Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ฮาลั่นกันไป !! เมื่อ “นายกตู่” ปล่อยมุขใส่ “พี่ตูน บอดี้สแลม”

ฮาลั่นกันไป !! เมื่อ “นายกตู่” ปล่อยมุขใส่ “พี่ตูน บอดี้สแลม”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ ยังคงตามโครงการต่อไปสำหรับ “ตูน บอดี้สแลม” นักร้องร็อคเกอร์ขวัญใจชาวไทย ที่ได้นำทีมวิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าว ครั้งที่ 2 เพื่อหาเงินบริจาคสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยเริ่มต้นวิ่งจากอ.เบตง จ.ยะลา มุ่งหน้าสู่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ซึ่งขณะนี้พี่ตูนและทีมงาน กำลังมุ่งหน้าเข้าสู่ กรุงเทพมหานคร

และตอนนี้ก็มาถึงกรุงเทพมหานคร แล้วซึ่งงานนี้ต่างก็มีคนกรุงฯก็เข้ามาให้กำลังใจกันมากมาย รวมไปถึง  “นายกประยุทธ์ จันทร์โอชา” ก็ได้เปิดธรรมเนียบพูดคุยนานกว่า 15 นาที แต่มีช็อตเด็ดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เมื่อนายกพูดล้อกับพี่ตูนว่า….“อยากส่งพี่ตูนไปวิ่งข้ามทะเลทราย เพราะตอนนี้คงไม่มีใครสู้ได้” พอนายกพูดจบเล่นเอาพี่ตูนของเรายิ้มไม่หุบเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปนั้นดีกว่าว่าจะเป็นยังไง (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…….

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา :AMARIN TVHD


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *