Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ฉุนจัด ด่ายับ!! “กระแต อาร์สยาม” เลือดขึ้นหน้า หลังโดนแฮกไลน์สินค้าลูกค้าหายเกือบหมื่น

ฉุนจัด ด่ายับ!! “กระแต อาร์สยาม” เลือดขึ้นหน้า หลังโดนแฮกไลน์สินค้าลูกค้าหายเกือบหมื่น

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนีี้  ถึงขึ้นปรี๊ดแตกกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “กระแต อาร์สยาม” และตอนนี้สาว “กระแต” นั้นก็ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามด้วย ซึ่งล่าสุดสาว “กระแต” นั้นโดนแฮกไอจีทำเอาเดือดร้อนหนักมาก

ทำให้ลูกค้าในไลน์เกือบหมื่นหายหมด จนสาว “กระแต” มีความหวาดระแวงกลัวว่าลูกค้าถูกหลอกในช่วงที่เธอโดนแฮก และตอนนี้เธอก็ได้ไปแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า “ทำไมเมิงต้องมาแกล้งคนทำงานสุจริตด้วย กว่าจะได้ลูกค้าเกือบหมื่นคน เหนื่อยใจจะขาด นอนก็ไม่ได้นอน

ตอนนี้ข้อมูลหายหมด‼️ เหนื่อยไม่ว่าเริ่มใหม่ได้เว้ย!! แต่เมิงหน้าด้านมาก! แฮกเอาลูกค้าเราไปเฉย #เสียใจมากกกกก มีพี่ๆคนไหนรึมีใครพอจะรู้จัก คนที่จะกู้คืนได้ไหมคะ #ติดต่อกลับที่เบอร์ 062-3569536 นะคะ

ส่วนลูกค้าที่สั่งของไปแล้วมีตกหล่น ก่อนหน้านี้ หลังจากนี้ ทางเรากำลังแก้ไขช่องทางติดต่อใหม่อยู่นะคะ พรุ่งนี้จะรีบ ทำไอดีแอดไลน์ใหม่ ละจะรีบแจ้งเลยนะคะ  กราบขออภัยมา ณ ที่นี้นะคะ #ฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ต่อให้แตด้วยนะคะ” แหม…คนเราก็ทำกันได้นะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG:krataersiam

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV
รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV
กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *