Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

นี่สิเน็ตไอดอลของจริง!! “อิส ชำนาญ”ดังแค่ไหนไม่เคยลืมบ้านเกิด ไม่ลืมผู้มีพระคุณ ยังใช้ชีวิตติดดิน อย่างไม่อายใคร

นี่สิเน็ตไอดอลของจริง!! “อิส ชำนาญ”ดังแค่ไหนไม่เคยลืมบ้านเกิด ไม่ลืมผู้มีพระคุณ ยังใช้ชีวิตติดดิน อย่างไม่อายใคร

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ในยุคที่เน็ตไอดอลหน้าใหม่เกิดขึ้นได้ทุกวัน อาจไม่เป็นที่จดจำมากนัก เพราะบางคนโด่งดังเพียงแค่ชั่วคราว โด่งดังจากกระแสด้านลบๆ แต่ถ้าให้พูดถึงเน็ตไอดอลที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำตามนิสัยที่แท้จริงของตัวเองแบบไม่มีปกปิด จนเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้โซเชียล จนปัจจุบันมียอดผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากกว่า 3 ล้านคน สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดังจากเมืองร้อยเอ็ด อย่าง อิส ชำนาญ เมืองหงษ์ โดยมีแฟนคลับที่ติดตามเขาจากคลิปที่ชอบตำส้มตำ

หรือทำอาหารอิสานแซ่บๆเผ็ดๆ ที่เห็นแล้วเกิดอาการท้องร้องขึ้นมาทันที แต่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะดังมากแค่ไหนแต่ หนุ่มอิส ยังอยู่ห้องเช่าถูกๆแห่งหนึ่งแถวบางนา ยังดิ้นรนสู้ชีวิตของเขาไปตลอด และต้องบอกว่าเขายังไม่ลืมตัวตน ยังไม่ลืมรากเหง้า ดูจากอาหารการกินทุกวันนี้ อาหารแต่ละมื้อล้วนมาจากวิถีชีวิตที่เขาเคยอยู่ที่บ้านเกิดทั้งนั้น แถมไม่คิดที่จะปกปิดรากเหง้าในอดีตของตนเหมือนกับเน็ตไอดอลรายอื่นๆ ที่ต้องสวยหล่อดูหรูหรา ใช้ของแบรดน์เนมนะเออ และล่าสุดเจ้าตัวยังเผยภาพการใช้ชีวิตที่บ้านเกิด

พร้อมข้อความที่สกิดใจคนที่จากบ้านเข้ามาสู้ชีวิตในเมืองกรุง “บ่มีเงินกะกลับมาหากูแน่ #อย่าให้เขาเหงาในเวลาที่เรามีความสุข #กลับอีสานบ้านเฮาเด้อเฮาใกล้ปีใหม่แล้ว” แหม!! สิ่งที่เขาทำบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ลืมกำพืด ถิ่นเกิด ที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันชื่นชม แบบนี้นี่เองถึงเป็นเน็ตไอดอลที่คนติดตามมากที่สุด และใกล้ปีใหม่แล้ว อย่าลืมกลับไปหาที่รอเราอยู่นะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : Chumnan Maunghong  

 

 

 

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *