Connect with us

ข่าวบันเทิง

นี่สิเน็ตไอดอลของจริง!! “อิส ชำนาญ”ดังแค่ไหนไม่เคยลืมบ้านเกิด ไม่ลืมผู้มีพระคุณ ยังใช้ชีวิตติดดิน อย่างไม่อายใคร

นี่สิเน็ตไอดอลของจริง!! “อิส ชำนาญ”ดังแค่ไหนไม่เคยลืมบ้านเกิด ไม่ลืมผู้มีพระคุณ ยังใช้ชีวิตติดดิน อย่างไม่อายใคร

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ในยุคที่เน็ตไอดอลหน้าใหม่เกิดขึ้นได้ทุกวัน อาจไม่เป็นที่จดจำมากนัก เพราะบางคนโด่งดังเพียงแค่ชั่วคราว โด่งดังจากกระแสด้านลบๆ แต่ถ้าให้พูดถึงเน็ตไอดอลที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทำตามนิสัยที่แท้จริงของตัวเองแบบไม่มีปกปิด จนเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้โซเชียล จนปัจจุบันมียอดผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากกว่า 3 ล้านคน สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดังจากเมืองร้อยเอ็ด อย่าง อิส ชำนาญ เมืองหงษ์ โดยมีแฟนคลับที่ติดตามเขาจากคลิปที่ชอบตำส้มตำ

หรือทำอาหารอิสานแซ่บๆเผ็ดๆ ที่เห็นแล้วเกิดอาการท้องร้องขึ้นมาทันที แต่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะดังมากแค่ไหนแต่ หนุ่มอิส ยังอยู่ห้องเช่าถูกๆแห่งหนึ่งแถวบางนา ยังดิ้นรนสู้ชีวิตของเขาไปตลอด และต้องบอกว่าเขายังไม่ลืมตัวตน ยังไม่ลืมรากเหง้า ดูจากอาหารการกินทุกวันนี้ อาหารแต่ละมื้อล้วนมาจากวิถีชีวิตที่เขาเคยอยู่ที่บ้านเกิดทั้งนั้น แถมไม่คิดที่จะปกปิดรากเหง้าในอดีตของตนเหมือนกับเน็ตไอดอลรายอื่นๆ ที่ต้องสวยหล่อดูหรูหรา ใช้ของแบรดน์เนมนะเออ และล่าสุดเจ้าตัวยังเผยภาพการใช้ชีวิตที่บ้านเกิด

พร้อมข้อความที่สกิดใจคนที่จากบ้านเข้ามาสู้ชีวิตในเมืองกรุง “บ่มีเงินกะกลับมาหากูแน่ #อย่าให้เขาเหงาในเวลาที่เรามีความสุข #กลับอีสานบ้านเฮาเด้อเฮาใกล้ปีใหม่แล้ว” แหม!! สิ่งที่เขาทำบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ลืมกำพืด ถิ่นเกิด ที่ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันชื่นชม แบบนี้นี่เองถึงเป็นเน็ตไอดอลที่คนติดตามมากที่สุด และใกล้ปีใหม่แล้ว อย่าลืมกลับไปหาที่รอเราอยู่นะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : Chumnan Maunghong  

 

 

 

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *