Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ตัดกันไม่ขาด “จาพนม” หอบลูกเมีย กราบขอขมา “พ่อ-แม่” หลังทิ้งให้โดดเดี่ยวมานาน

ตัดกันไม่ขาด “จาพนม” หอบลูกเมีย กราบขอขมา “พ่อ-แม่” หลังทิ้งให้โดดเดี่ยวมานาน

- ได้รับการสนับสนุน -

อุ้ย..ตาย อกอีแป้นจะแตก ดีใจแทน คุณแม่รินทร์ ของพระเอกนักบู้ชื่อดัง จา พนม“” เลยนะคะนี้ หลังจากที่พระเอกนักบู้รูปหล่อของเราเคยตกเป็นข่าวใหญ่โตเมื่อหลายปีก่อน ว่า

“ตั้งแต่ออกเรือนไปกับแฟนสาว ก็หายหน้าหายตาไปจากครอบครัว จนพ่อของจาพนมต้องออกตามหาลูกชาย แล้วเกิดการล้มป่วยและเสียชีวิตลง เมื่อปี 2557 แต่ก็ยังไร้เงาพระเอกนักบู้มาเผาผีพ่อตัวเอง ซึ่งเขาก็มาเพียงช่วงสวดอภิธรรมแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น แล้วก็รีบกลับไป”

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวันนี้ 4 ธันวาคม 60 ทางด้านของจาพนมก็ได้หอบภรรยาและลูกสาวเดินทางไปที่บ้านเกิด จ.ขอนแก่น พร้อมพวงมาลัยดอกไม้ มากราบขอขมาแม่รินแล้ว

ซึ่งงานนี้ยังคุณแม่ยังไม่ถือโทษโกธรลูกชาย แถมยังจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อไม้ข้อมือ เซ่นไหว้ศาลเจ้า รับขวัญหลานๆอีกด้วย เรียกได้ว่าสายเลือดตัดกันไม่ขาดจริงๆ เลยจ้า และภาพบรรยากาศจะอบอุ่นเช่นใด ทีมข่าวบันเทิงวันนี้มีภาพมาให้ชมกันจ้า (ชมภาพ)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

ข่าวบันเทิง BAABIN

Ig : tonyjaaofficial

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *