Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

มาแล้ว!! 10 อันดับดารา ที่ถูกตั้งฉายาประจำปี 2560

มาแล้ว!! 10 อันดับดารา ที่ถูกตั้งฉายาประจำปี 2560

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ใกล้ถึงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ทั้งที สำนักข่าวบันเทิงร่วมกับนักข่าวสายบันเทิง ก็ได้ประกาศ 10 ฉายาของดารานักแสดงในปี 2560 เป็นที่เรียบร้อย จะมีใครบ้างไปชมกันเลยค่ะ

1. ก้อย-ตูน ฉายา “คู่รัก นักวิ่งพันล้าน”

เราเริ่มต้นด้วยฉายาแรกซึ่งเป็นเรื่องราวดีๆ ของคู่รัก “ตูน บอดี้สแลม” และ “ก้อย รัชวิน” ที่ร่วมกันวิ่งในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ที่เริ่มวิ่งตั้งแต่จาก อ.เบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนมอบให้ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

2. เสก โลโซ ฉายา “น้ำยาดี…เสกเข้าท้อง”

“เสก โลโซ” ที่มีรายชื่ออยู่ในโพลทุกปี ซึ่งปีนี้ ก็ได้ประกาศว่าคบหาดูใจกับ “แซนวิช ปภาดา” เพียงไม่นาน ก็ได้ข่าวดีเกี่ยวกับเจ้าตัวน้อย “น้องลีออง”

- ได้รับการสนับสนุน -

3.เอ ไชยา ฉายา “ไม่ธรรมดา อื้อหื้อ ลูกสอง”

“เอ ไชยา มิตรชัย” ที่เปิดตัวครอบครัวแบบเป็นทางการ หลังจากปิดบังมานานกว่า 10 ปี โดยมีลูกสาวสุดสวยชื่อ  “แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย” และลูกชายชื่อ “แชมป์-ชุติพันธ์”

4.กุญแจซอล ฉายา “รักพี่ ต้องหนีแม่”

- ได้รับการสนับสนุน -

ดราม่าครอบครัวของ “กุญแจซอล ป่านทอทอง” หลังจากมีข่าวลือว่าได้แอบคลอดลูกชายอย่างเงียบๆ และหนีไปอยู่ที่บ้านของสามี “กัปตันณัฏฐ์”

5.แอฟ ทักษอร ฉายา “เจ้าหญิง วิ่งหนีเขา”

เป็นข่าวที่ช็อควงการ หลังจากที่ “แอฟ” ออกมาเปิดเผยว่าแยกกันอยู่กับสามี “สงกรานต์” มากว่า 1 ปีแล้ว และจะไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีก

- ได้รับการสนับสนุน -

6.แก๊งนางฟ้า ฉายา “เหล่านางฟ้า วิมานล่ม”

“เจนี่” ได้ออกมายืนยันว่า ได้เลิกตามไอจีของ “วุ้นเส้น” เพราะวุ้นเส้นไปรู้จักผู้หญิงคนใหม่ของ “กึ้ง เฉลิมชัย” จึงทำให้เจนี่ไม่พอใจอย่างมาก

7.ชาคริต ฉายา “เลื้อยสะดุด หยุดที่เจ๊”

งานวิวาห์สายฟ้าแลบของพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม”  กับสาวนอกวงการ “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์”

ส่วนแฟนเก่าอย่างสาว “วุ้นเส้น” ก็ได้แสดงความยินดีกับชาคริตเช่นกัน

8.ลำไย ไหทองคำ ฉายา “ผู้สาวขาเด้ง 100ล้านวิว”

เพลงฮิตถล่มทลายอย่าง ผู้สาวขาเลาะ แจ้งเกิด “ลำไย ไหทองคำ” กับท่าเต้นสุดสยิวแบบจัดเต็มพร้อมท่วงทำนองที่สนุกสนาน

9.เอมี่ อาเมเรีย ฉายา “แม่ไม่มา…แต่พ่อมา”

เจ้าหน้าที่บุกจับ “เอมี่ อาเมเรีย จาคอป” อดีตนางเอกดังจากละครธิดาวานร เจ้าของวลี “แม่มา”  หลังสืบทราบมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดพร้อมแฟนหนุ่ม จึงทำให้เธอหมดอนาคต

10.ชมพู่-อารยา ฉายา “คุณแม่ แฝดหมื่นล้าน”

สุดท้ายฉายาก็ได้ตกเป็นของซุป’ตาร์ตัวแม่ อย่าง “ชมพู่ อารยา” ที่เพิ่งคลอดลูกชายฝาแฝด “สายฟ้า”และ”พายุ” ทำเอาคุณพ่อ “น็อต วิศรุต” ยิ้มจนแก้มปริ

 

ขอบคุณที่มา  :  baabin

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *