Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ชื่นมื่น “ป๊อก-มาร์กี้” จูงมือแถลงวิวาห์ โชว์แหวนหมั้น 4.1 กะรัต ยิ้มเขินไม่ชินใช้ชีวิตคู่ (คลิป)

ชื่นมื่น “ป๊อก-มาร์กี้” จูงมือแถลงวิวาห์ โชว์แหวนหมั้น 4.1 กะรัต ยิ้มเขินไม่ชินใช้ชีวิตคู่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  “ป๊อก ภัสสรกรณ์” จูงมือ “มาร์กี้ ราศรี” เปิดใจแถลงข่าววิวาห์หลังจากได้รับพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมจากสมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับตื่นเต้นกว่างานหมั้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา บอกรู้สึกเป็นเกียรติได้สมรสพระราชทาน

ยิ้มปลื้มคนชมชุดสวยขอบคุณหลายฝ่ายที่ช่วยจัดการ อุบตอบสินสอดขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว เปรยแหวนหมั้น 4.1 กะรัต ยิ้มเขินยังไม่ชินการใช้ชีวิตคู่ ด้าน “มาร์กี้” เผยยังไม่เปลี่ยนนามสกุลในบัตร ปชช. แต่ในทะเบียนสมรสใช้เป็น “นาง มาร์กี้ บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์”

ฟุ้งชุดเจ้าสาวตั้งใจเลือกเองโดยมีทั้งหมด 3 ชุด ส่วนเรือนหออยู่ริมแม่น้ำย่าน 5 แยกปากเกร็ดตอนนี้สร้างอยู่ประมาณ 2 ปีน่าจะเสร็จ แพลนมีลูกปล่อยตามธรรมชาติ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา BAABIN
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *