Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เอวพริ้วมากกก!! “ญาญ่า” จัดเต็ม! ใส่ซีทรู ขึ้นเวทีแดนซ์กระจาย ในงานแต่ง “มาร์กี้-ป๊อก” (คลิป)

เอวพริ้วมากกก!! “ญาญ่า” จัดเต็ม! ใส่ซีทรู ขึ้นเวทีแดนซ์กระจาย ในงานแต่ง “มาร์กี้-ป๊อก” (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ไม่ทำให้ผิดหวังจ้า สำหรับช่วง “After Party” หลังงานแต่งของ “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มเพื่อแขกทุกท่านที่มาร่วมงาน

 

โดยหนึ่งในโชว์ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นก็ต้องยกให้นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา”  ที่ทำเซอร์ไพรส์ให้เจ้าสาว “มาร์กี้ ราศรี” ต้องอึ้ง เมื่อเจ้าตัวขอขึ้นเวทีงาน After Party โชว์ร้องและเต้นเพลงประจำตัวร่วมกับวงไทเทเนียม

บอกเลยว่าลุคนี้ของสาว “ญาญ่า” ไม่ได้จะเห็นกันบ่อยๆ นอกจากเสื้อซีทรูโชว์เอวบาง ท่าเต้นของสาว “ญาญ่า” นั้นยังแซ่บเวอร์จนเรียกเสียงกรี๊ดจากคนในงานได้สนั่นหวั่นไหว อื้มหื้ม….ต้องบอกว่าวันแห่งความสุขของเพื่อน “ญาญ่า” จัดหนักจัดเต็มจริงๆค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป……

ขอบคุณที่มา : IG:m_y_mycouple    IG: urassayas   IG:margie_rasri
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *