Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ตั๊ก บงกช” เผยหน้า “พ่อแท้ๆ” ครั้งแรก หลังจากที่ไม่เคยออกสื่อเลย

“ตั๊ก บงกช” เผยหน้า “พ่อแท้ๆ” ครั้งแรก หลังจากที่ไม่เคยออกสื่อเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ เป็นอีกครอบครัวคนดังที่เชื่อว่าหลายๆคนแอบอิจฉา สำหรับครอบครัวของ “ตั๊ก บงกช” และเจ้าสัวหมื่นล้าน “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” มหาเศรษฐียักษ์ใหญ่ของไทย ที่หลังจากแต่งงานสาวตั๊กก็ได้ถอยตัวออกจากวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตคู่ ดูแลสามีและลูกชาย “น้องข้าวหอม” แต่เบื้องหลังหลายคนไม่เคยรู้แน่นอนว่า

คนที่เลี้ยงสาวตั๊กนั้นเป็นคุณแม่ และแทบจะไม่มีใครเคยเห็นเลยว่าหน้าตาพ่อของสาวตั๊กเป็นยังไง จนล่าสุดเนื่องใน วันพ่อแห่งชาติ สาวตั๊กก็โพสต์ภาพพร้อม พ่อ ตัวเองครั้งแรกพร้อมแคปชั่นว่า…..“มาทานข้าวกับพ่อตั๊กค่ะ” และหลังจากนั้นแฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเห็นกันยกใหญ่ว่า พ่อของสาวตั๊กนั้นยังหนุ่มเอามากๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

ขอบคุณที่มา : bong_kod_tak

 

ขลัง๘ | บ้านเขียว EP.2 [1/2] 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *