Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

มีความเฟคมาก!! ชาวเน็ตจับผิด หลัง!”เจนี่-วุ้นเส้น” เกี่ยวก้อยคืนดี!! (คลิป)

มีความเฟคมาก!! ชาวเน็ตจับผิด หลัง!”เจนี่-วุ้นเส้น” เกี่ยวก้อยคืนดี!! (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ก่อนหน้านี้ที่ต้องบอกว่ากลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนยังคงจับตามอง สำหรับประเด็นดราม่าของนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ หลังขอยุติความสัมพันธ์กับไฮโซ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” จากนั้นก็อันฟอลโล่อินสตาแกรม วุ้นเส้น วิริฒิพา เพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า เพราะรู้ว่าแฟนเรามีคน อื่นแต่ไม่ยอมบอก นำไปสู่ชนวน แก๊งนางฟ้าแตก ทำให้แฟนคลับต่างก็ลุ้นให้ทั้งคู่คืนดีกันซักที และล่าสุดทำเอาชาวเน็ตแตกตื่น เมื่อสาวนานา ไรบีนา หนึ่งในเพื่อนกลุ่มแก๊งนางฟ้า

ได้โพสต์ภาพสาวเจนี่และสาววุ้นเส้นร่วมเฟรมกัน ในงานพิธีฉลองสมรส ของนางเอกสาว “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” พร้อมข้อความระบุว่า “ทุกอย่างมันก็จะจบลงด้วยความรักแบบนี้แหละคะ คงไม่ใช่แค่นานาที่อยากเห็นภาพนี้ @janienineeleven @vjwoonsen” จากนั้นทางด้านไอจีของสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ” ก็ได้ลงคลิปที่ทั้งคู่กอดคอ จับมือ น้ำตาไหลอย่างตื้นตันใจ ในความรักของมิตรภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “ผู้ชายเข้ามาแล้วก็จากไป แต่เพื่อนยังไงก็เป็นเพื่อนเว้ยยย #เค้าดีกันแล้วนะรู้ยัง #เทพีสันติภาพยกให้นานา”

แหม!! งานต้องยกความดี ให้กับสาวนานา เลยจ้า ซึ่งได้ทำหน้าที่เทพีสันติภาพอย่างเต็มที่ จนในที่สุดทั้งคู่ก็ดีกันแล้วน้า สร้างความดีใจให้กับเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก โดยงานนี้สาวเจนี่ก็น้ำตาซึมเบาๆ เช่นเดียวกับสาวนานาเลยจ้า แต่แหม!! การจับผิดของงานนี้ก็เกิดขึ้น เพราะชาวเน็ตบางคนกลับบอกว่า หน้าและสายตาของชีเจนี่ดูซึ้งและดีใจสุดๆ แต่อีกหนึ่งสายตากลับบอกไม่ถูกจริง นี่คือดีกันแล้วใช่มะ เอิ่ม!! เรื่องนี้เจ๊ไม่ขอพูด แต่อยากให้ทุกคนไปดูเอาเองโน๊ะ #ใต้ความเพื่อนดีกัน #ใต้สายตามองแรง

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : ig : maypitchy  

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *