Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เธอคือแรงบันดาลใจ! “ก้อง ห้วยไร่” สำนึกรักบ้านเกิดเตรียมวิ่งรับบริจาค เพื่อโรงพยาบาลสกลนคร

เธอคือแรงบันดาลใจ! “ก้อง ห้วยไร่” สำนึกรักบ้านเกิดเตรียมวิ่งรับบริจาค เพื่อโรงพยาบาลสกลนคร

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ มีโอกาสได้วิ่งร่วมกับ “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ก็ทำให้นักร้องหนุ่มลูกทุ่งลูกอีสานอย่างหนุ่ม “ก้อง ห้วยไร่” ใช้โอกาสช่วยรับบริจาคในส่วนภาคอีสาน โดยวิ่งไปยังจุดที่พี่ตูนวิ่งไปไม่ถึง

ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดีมากๆ เพราะมีชาวบ้านออกมารอร่วมบริจาคกันจำนวนมาก และงานนี้ ก็ทำให้หนุ่มก้องมีความคิดที่อยากขอทำเพื่อบ้านเกิด จังหวัดสกลนคร โดยเตรียมวิ่งรับบริจาคเงิน

เพื่อนำมาซื้อเครื่องฟอกไตและเครื่องช่วยหายใจให้ โรงพยาบาลสกลนคร โดยหนุ่มก้องจะขอประเดิมบริจาคด้วยเงินส่วนตัวก่อน 1 แสนบาท นอกจากนี้ยังได้โพพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“เดินทางไปรับพลังจากเส้นชัยของพี่ตูน แล้วกลับมาทำตามเจตนารมย์ในบ้านเกิด พี่น้องบ้านเฮาซ้อมร่างกายเตรียมไว้เด้อครับ ผมอยากได้เครื่องฟอกไต/เครื่องช่วยหายใจ ที่โรงพยาบาลสกลนคร ผมเริ่มให้ที่ 100,000 บาท เราจะวิ่งเพื่อบ้านเกิด #ตามสัญญา”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : FB : ก้อง ห้วยไร่  ; IG : kong_huayrai
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *