Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ร้อนแรงตลอดกาล “ลำไย” แปลงโฉมซานตี้ชุดแดง สั้นเสมอหู โดนใจหนุ่มๆ

ร้อนแรงตลอดกาล “ลำไย” แปลงโฉมซานตี้ชุดแดง สั้นเสมอหู โดนใจหนุ่มๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

แหม!! ช่างเป็นนักร้องสาวที่ไม่ตกเทรนด์เลยนะจ๊ะ สำหรับนักร้องสาวสุดแซ่บ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของบทเพลงร้อยล้านวิว “ผู้สาวขาเลาะ” และด้วยน้ำเสียง ท่าเต้น รวมถึงชุดที่เธอสวมใส่ ก็ทำให้ลำไยนั้นโด่งดังขึ้นแท่นนักร้องซุปตาร์ได้อย่างรวดเร็ว

ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้เธอก็ได้สร้างความเฮฮาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับอีกครั้ง ด้วยการสวมชุดซานตี้ สีแดงแป๊ด กระโปรงสั้นเสมอหู ธีมวันคริสต์มาส แต่คงคอนเซ็ปต์ความแซ่บได้เหมือนเดิมนะจ๊ะ ถึงแม้จะมีลมหนาวพัดโบก ชวนขนลุกซู่อยู่ก็ตาม

เรียกได้ว่าเธอนั้นช่างเป็นคนที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่จริงๆเลยนะคะ และงานนี้ชุดแซนตี้ที่เธอใส่นั้นจะออกมาเป็นอย่างไร ทีมข่าวบันเทิงวันนี้มีภาพมาให้ชมกันจ้า (ชมภาพ)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

- ได้รับการสนับสนุน -

Fb :ลำใย ไหทองคำ

Fb :แอนนา เออาร์ ไหทองคำเร็คคอร์ด
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *