Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

อลังการส่งท้ายปี! ส่องชุดวิวาห์ “มาร์กี้ ราศรี” คืนเดียวจัดเต็ม “4 ชุด” หรูหราไฮโซ สมฐานะสะใภ้หมื่นล้าน!

อลังการส่งท้ายปี! ส่องชุดวิวาห์ “มาร์กี้ ราศรี” คืนเดียวจัดเต็ม “4 ชุด” หรูหราไฮโซ สมฐานะสะใภ้หมื่นล้าน!

- ได้รับการสนับสนุน -

 ข่าวดาราวันนี้ื   เรียกว่าอลังการดาวล้านดวงกันเลยทีเดียวจ้า สำหรับงานวิวาห์หมื่นล้านของคู่บ่าวสาว “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ในค่ำคืนที่ผ่านมา

เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกันมากทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะชุดของเจ้าสาว ที่จัดชุดใหญ่มา 4 แบบ 4 สไตล์ และทุกชุดก็เรียกได้ว่าเจ้าสาว “มาร์กี้” ของเรานั้นทำการบ้านมาเป็นอย่างดีเยี่ยม

เพราะทุกอย่างลงตัวพอดีสุดๆ แถมความอลังการนี้ยังไม่จบนะคะ ภายในงานยังรวบรวมพระเอกนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยมาอย่างคับคั่ง และวันนี้ทางทีมงานข่าวบันเทิงก็ได้รวบรวมภาพชุดแต่งงานของสาว “มาร์กี้” มาให้ชมกันด้วย ต้องบอกว่าแต่ละชุดนั้นสวยสมราคาสุดๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG:margie_rasri
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *