Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

คุณพ่อไฟเขียวแล้ว “แนท” ยิ้มระรื่น “เจ๋ง บิ๊กแอส” ขึ้นแท่นว่าที่ลูกเขย

คุณพ่อไฟเขียวแล้ว “แนท” ยิ้มระรื่น “เจ๋ง บิ๊กแอส” ขึ้นแท่นว่าที่ลูกเขย

- ได้รับการสนับสนุน -

แฮปปี้กันสักทีนะจ๊ะ หลังจากที่ร็อคเกอร์รุ่นใหญ่แหลม มอริสัน คุณพ่อของนางเอกหน้าแบ๊วแนท ณัฐชา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า ลูกสาวสุดที่รักของเขาว่า ได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม เจ๋ง บิ๊กแอส แล้วด้วยสาเหตุที่ฝ่ายชายมีคนอื่น

แต่หนุ่มเจ๋งก็ยังยืนยันว่าเขานั้นยังคงคบ และคุยกับสาวแนทอย่างปกติ ไม่ได้เลิกกันอย่างที่เป็นข่าว งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับถึงกลับหัวหมุนว่าแท้จริงแล้ว เรื่องนี้เป็นอย่างไงกันแน่

ซึ่งทีมข่าวบันเทิงวันนี้ก็ได้ไปสืบเสาะหาขอเท็จจริงของเรื่องนี้แล้วว่า อาจเป็นเพราะตอนนั้นคุณพ่อของสาวแนทอาจจะยังไม่ไว้ใจให้หนุ่มเจ๋งดูแลลูกสาว เลยพูดออกสื่อไปอย่างนั้นก่อน


จนล่าสุดระยะเวลาก็เริ่มพิสูนจ์ความรักของทั้งคู่ ให้คุณพ่อได้เห็น ก็ดูเหมือนว่าจะเรื่องราวชีวิตรักจะดีขึ้นเป็นอย่างมากนะคะ เมื่อสาวแนท โพสต์ภาพหนุ่มเจ๋ง ร่วมเฟรมกับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่น “Happy Time” แหม…พร้อมหน้าพร้อมตากันขนาดนี้คุณพ่อคงยอมใจอ่อนแล้วแน่นอนใช่ไหมจ๊ะ (ชมภาพ)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

- ได้รับการสนับสนุน -

Ig :jengkonalo

Ig :nat_nattasha
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *