Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เลี้ยงลูกได้ดีจริงๆ !! “น้องฑีฆายุ” ลูกชาย “แอนนี่ บรู๊ค” โตเป็นหนุ่มสุดขยัน ช่วยคุณแม่ซักผ้า ทั้งหล่อ ทั้งกตัญญู

เลี้ยงลูกได้ดีจริงๆ !! “น้องฑีฆายุ” ลูกชาย “แอนนี่ บรู๊ค” โตเป็นหนุ่มสุดขยัน ช่วยคุณแม่ซักผ้า ทั้งหล่อ ทั้งกตัญญู

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เป็นคู่แม่ลูกที่สนิทสนมกันมากจริงๆ สำหรับ  น้องฑีฆายุ และ คุณแม่แอนนี่ บรู๊ค สังเกตได้จากภาพน่ารักๆ ที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวโพสต์ลงอินสตาแกรม แต่ละโมเมนต์ ก็สามารถการันตีได้เลยว่าชีวิตของทั้งคู่ตอนนี้แฮปปี้ลงตัวสุดๆ ส่วนน้องฑีฆายุ ที่เผลอแป๊บเดียวก็โตเป็นหนุ่มอายุใกล้ 8 ขวบเข้าไปแล้ว บอกเลยว่าหล่อใส สไตล์โอปป้ามาก

ออร่าโดดเด่นมาแต่ไกล อีกทั้งยังฉายแววซุปตาร์สุดๆ นอกจากนั้นยังมีความขยันขันแข็ง ช่วยคุณแม่ทำงานบ้านอีกจ้า แหม!! นี่สิลูกผู้ชายตัวจริง! โดยล่าสุดสาวแอนนี่ ได้เผยภาพผ่านไอจีส่วนตัวขณะตัวเองซักผ้า โดยมีน้องฑีฆายุช่วยซักอยู่ข้างๆ ช่างเป็นภาพสุดแสนประทับใจหัวอกคนเป็นแม่เสียจริงๆ จ้า พร้อมเผยแคปชั่นแสนอบอุ่นหัวใจว่า

“ยังจำได้ไหม สมัยแม่สอนเราซักผ้า ” ด้านคอมเมนต์ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเพียบ ทั้งบอกว่า หล่อและยังขยันอีก เห็นความขยันของลูกชายแบบนี้ แม่แอนนี่หายเหนื่อยแล้วจ้า แหม!! เลี้ยงลูกได้ดีจริงๆ ได้ลองทำด้วยมือตัวเอง เชื่อว่าลูกดาราอีกหลายๆคนคงไม่มีโมเมนต์แบบนี้แน่นอน เอาเป็นว่า เจ๊คงไม่ต้องพูดเยอะตามไปชมภาพของน้องดีกว่าว่าจะน่ารักขนาดไหน ไปจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : annie_teekayu  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *