Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

อลังการ! “ตูน บอดี้สแลม” รับมอบตุงชัยธนบัตรยาวที่สุดในโลก หลังชาวบ้านจังหวัดเชียงรายพร้อมใจร่วมบริจาค

อลังการ! “ตูน บอดี้สแลม” รับมอบตุงชัยธนบัตรยาวที่สุดในโลก หลังชาวบ้านจังหวัดเชียงรายพร้อมใจร่วมบริจาค

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ ใกล้ถึงฝั่งฝันแล้วจ้า สำหรับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ของนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทยทั้งประเทศอย่างหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” ซึ่งตอนนี้มียอดบริจาคสูงถึง 1,101,253,627.60 บาท

ซึ่งเมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานที่ผ่านมานั้น บริเวณอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย ผู้ว่าราชการจ.เชียงราย พร้อมด้วยได้เป็นตัวแทนชาว อ.เชียงของ ได้มายืนรอมอบตุงชัยที่ทำจากธนบัตรยาว 199 เมตร มูลค่าประมาณ 1 ล้านบาทให้กับพี่ตูน

เรียกได้ว่าเป็นตุงชัยธนบัตรยาวที่สุดในโลกเลยทีเดียว  โดยเป็นตุงที่ทำจากธนบัตรฉบับต่างๆ ร้อยยาวโดยเสาตุงด้านหน้ายกสูงเล็กน้อยส่วนตัวและหางตุงมีประชาชนที่ไปร่วมรอต้อนรับถือกันเป็นหางยาวรอบอนุสาวรีย์

นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจ.เชียงราย ยังได้มอบเงินจากการรับบริจาคจากอำเภอต่างๆ ทั้ง 18 อำเภอของ จ.เชียงราย ซึ่งมียอดบริจาครวม 32,485,389 บาท ให้กับพี่ตูน อีกด้วยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG : ahakorn
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *