Connect with us

ข่าวบันเทิง

มันก็แค่อดีต!! เปิดโพสต์ล่าสุด “อั้ม พัชราภา” ออกตัวป้องปก “ออม-แอมป์” ลั่น! อย่าด่าเขาเลย

มันก็แค่อดีต!! เปิดโพสต์ล่าสุด “อั้ม พัชราภา” ออกตัวป้องปก “ออม-แอมป์” ลั่น! อย่าด่าเขาเลย

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่าเธอคือตัวแม่ในทุกๆเรื่อง เป็นซุปตาร์สาวเบอร์หนึ่งของไทยที่มีอิทธิพลต่อความคิดของเหล่าแฟนอย่างมากมาย สำหรับ อั้ม พัชราภา จนขึ้นชื่อว่าอย่าริไปยุ่งกับของๆนาง โดยเฉพาะผู้ชาย ถึงแม่จะเลิกราไปแล้วก็ตาม เพราะเหล่าติ่งของขุ่นแม่อั้มจะตามไปถล่มยับจนชีวิตอยู่ไม่เป็นสุขเลยทีเดียว เช่นเดียวกับกรณีของดาราสาวรุ่นน้อง “ออม สุชาร์'” ที่ซุ่มเงียบ แอบปลูกต้นรักกับ”แอมป์ พิธาน” อดีตคนรักของอั้ม

จนความรักมันเบ่งบานกลายเป็นที่รู้กันทั้งวงการ และเชื่อไม่คะคุณ มันใช้เวลาไม่นานจริง เพราะสาวออมถูกเหล่าติ่งอั้มด่ายับ ถึงกับไม่กล้าเข้าไปใช้งานในโลกออนไลน์เลยทีเดียว จึงทำให้เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนานา กับการคบกันของ ออม-แอมป์ และล่าสุดงานนี้ขุ่นแม่อั้มก็ออกโรงเองเลยจ้า ประมาณว่า โพสต์ปกป้อง ออม-แอมป์ กลัวจะเข้าใจผิดกันไปใหญ่ โดยระบุข้อความว่า “มันเป็นแค่อดีตโปรดอย่าทำให้ทุกคนมีความคิดแย่ ๆ

กับทั้งสองคนเป็นเรื่องปกติเมื่อคุณหยุดรักใครสักคนที่คุณสามารถหาคนใหม่ได้! ทำไมทุกคนชอบสร้างปัญหา หรือในชีวิตนี้คุณต้องรักเพียงคนเดียวจนตายแม้คุณจะไม่รักกัน? ฉันไม่รู้ว่าทำไม! อย่าพูดแย่กับ aom และ amp ถ้าคุณเป็นแฟนคลับจริง aum patchrapa” แหม!! ขุ่นแม่มาเองแล้ว เอาเป็นว่าก็หยุดไปเปรียบเทียบกันดีกว่าโน๊ะ เพราะสวยๆอย่าง “อั้ม พัชราภา” ไม่ต้องมีผู้ชายก็อยู่ได้ค่ะ #ใต้ความเป็นแม่พระ #ใต้ความรวยและสวยมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : patchrapa_mother  ig : aum_patchrapa  

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง