Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

งานเกือบเข้าซะแล้ว!! “ก้อย”ถึงกับมองบน หลังเจอแฟนคลับชูป้ายข้อความแอ๊ว “พี่ตูน” ต่อหน้าต่อตา

งานเกือบเข้าซะแล้ว!! “ก้อย”ถึงกับมองบน หลังเจอแฟนคลับชูป้ายข้อความแอ๊ว “พี่ตูน” ต่อหน้าต่อตา

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ณ จุดนี้เจ๊เชื่อว่าพี่น้องชาวไทยทุกคนคงดีใจและเป็นปลื้มกับภาระกิจระดับชาติ กับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ในการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ของนักร้องขวัญใจประชาชนอย่าง ตูน บอดี้สแลม ที่เจ้าตัวทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการออกวิ่งการกุศลในครั้งนี้ได้สำเร็จลุลวงไปด้วยดี จากตั้งเป้าไว้ 700 ล้าน ซึ่งต้องบอกว่าน้ำใจคนไทยยิ่งใหญ่นักโดยยอดรวมทั้งหมดทะลุ 1 พันล้านบาทเลยค่ะ แต่ถึงโครงการจะจบลงไปแล้วในวันนี้ แต่ความประทับใจตลอดระยะทางวิ่งสายบุญนี้ ยังคงหลงเหลืออยู่ เช่นกับภาพนี้ที่แฟนคลับพี่ตูนเอาฮาไปอี๊กจ้า เขียนป้ายแอ๊วพี่ตูนกันสุดฤทธิ์ แหม!!

งานนี้เจ๊ว่าต้องไปส่องสีหน้าแฟนสาวตัวจริงอย่างสาวก้อยแล้วล่ะ บอกเลยว่าเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์ไปอีกจ้า! โดยในโลกโซเชียลได้มีการเผยภาพสุดน่ารัก พี่ตูน-ก้อย ร่วมเฟรมแฟนคลับที่ชูป้ายข้อความแอ๊วพี่ตูนแบบไม่แคร์สาวก้อยเลยจริงๆ กับข้อความที่ว่า “พี่ตูน หนูสวยกว่าพี่ก้อยอีก!” และ “พี่ตูน พี่ก้อยไม่แซ่บเท่าหนูหรอก”งานนี้เล่นเอาพี่ตูนทำสีหน้าเหนื่อยเลยจ้า ส่วนสาวก้อยมองบนแรงมากกกก ถือว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างแฟนคลับและตูน-ก้อย อะเนอะ ส่วนเรื่องสวยไม่สวยแซ่บไม่แซ่บอันนี้คงต้องให้หนุ่มตูนพูดเองนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : up2youha   ig : rachwinwong 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *