Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ชมพู่-น็อต” ควงคู่สวีทหวาน ใต้แสงเทียน แต่ไร้เงา 2 แฝด

“ชมพู่-น็อต” ควงคู่สวีทหวาน ใต้แสงเทียน แต่ไร้เงา 2 แฝด

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ซุปตาร์ตัวแม่ ผู้มากความสามารถทั้งด้านการแสดง การเดินแบบ การถ่ายแบบ การร้องเพลง และยังเป็นแฟชั่นนิสต้าในด้านการแต่งตัวของสาวๆอีกมากมาย สำหรับคุณแม่สุดสตรองอย่าง “ชมพู่ อารยา” ซึ่งตอนนี้เธอได้แต่งงานมีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อย และได้ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝดเมื่อไม่นานนี้อีกด้วย

ล่าสุดขุ่นแม่ชมพู่ ได้ลงรูปคู่สุดหวานกับสามีหนุ่ม “น็อต วิศรุต” ดินเนอร์กันสองต่อสอง นอกจากนี้ยังได้โพสต์ภาพความสวีทของทั้งคู่ลงไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ไปดินเนอร์ครั้งแรกกับสามีในรอบ 4 เดือนอีกด้วย”

ซึ่งที่ผ่านมาขุ่นแม่ชม ก็เป็นคนเลี้ยงลูกเอง เลยไม่มีเวลาได้พักผ่อนนั้นเอง แหมเรียกได้ว่าถือโอกาสนี้ที่มีเวลาว่างออกไปดินเนอร์สองต่อสองกับสามีนั้นเองจ้า  เห็นแล้วก็อิจฉาในความน่ารักสวีทหวานของคู่นี้จริงๆเลยนะคะเนี่ย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  :  ig : chomismaterialgirl

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *