Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“อั้ม พัชราภา” โพสต์ข้อความเบิร์ธเดย์สุดซึ้งถึง ผู้จัดการเพื่อนรัก “เอ ศุภชัย”

“อั้ม พัชราภา” โพสต์ข้อความเบิร์ธเดย์สุดซึ้งถึง ผู้จัดการเพื่อนรัก “เอ ศุภชัย”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  จากนักแสดงหญิงธรรมดาคนหนึ่ง กลายมาเป็นนางเอกสุดฮอต มีชื่อเสียงโด่งดังจนเป็นนางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ของประเทศไทยและเป็นที่รักใคร่ของคนในวงการและนอกวงการ อย่างเธอคนนี้ “อั้ม พัชราภา”  ซึ่งล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ ผู้จัดการส่วนตัว “เอ ศุภชัย”  เป็นคนที่ชักชวนให้อั้มเข้าสู่วงการบันเทิง

‘อั้ม’ ก็ได้โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดสุดซึ้งให้ ‘พี่เอ’ ในไอจี ว่า “มีความสุขมากๆนะคะคนสวย คิดอะไรก็ขอให้ได้อย่างที่ใจพี่คิด และขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน ดูแลกันอย่างนี้ตลอดไปนะ❤️ รักพี้เอนะคะ รักที่สุด @a_supachai1

ซึ่งใครๆก็รู้ว่าคู่นี้เวลาอยู่ด้วยกัน จะชอบจิกกัดกันเป็นประจำ แต่ถึงอย่างไรนางทั้งสองคนก็รักกันมาก เพราะว่าคบกันมายาวนานเรียกว่าเป็นเพื่อนรักกันที่สุดเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  :  ig :  aum_patchrapa , a_supachai1 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *