Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ดู๋ สัญญา” พา “เอม” ลูกชายสุดหล่อ ร่วมวิ่งกับ “พี่ตูน” ในโครงการ ‘ก้าวคนละก้าว’

“ดู๋ สัญญา” พา “เอม” ลูกชายสุดหล่อ ร่วมวิ่งกับ “พี่ตูน” ในโครงการ ‘ก้าวคนละก้าว’

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทำคนไทยทั้งประเทศชื่นมื่นไปกับบรรยากาศการวิ่งของนักร้องฮีโร่ “ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล ถือเป็นการกระตุ้นให้กับชาวไทยทุกคนให้ลุกขึ้นมาออกกำลังกายดูแลรักษาสุขภาพ และร่วมใจกันบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนให้กับโครงการก้าวคนละก้าว

ล่าสุด “ดู๋ สัญญา” ก็ได้มาร่วมวิ่งกับ พี่ตูน ที่อ.แม่สาย จ.เชียงราย และได้มาเป็นพิธีกรในวันสุดท้ายของการวิ่งอีกด้วย แต่การวิ่งครั้งนี้  พี่ดู๋ ไม่ได้มาคนเดียวแต่ยังพาลูกชายสุดหล่อ “น้องเอม” มาร่วมทำความดีและรับสิ่งดีๆ จากโครงการก้าวคนละก้าวด้วย

และได้ถ่ายทอดความรู้สึกเมื่อได้พาลูกชายมาพบกับตูน บอดี้สแลม”  ไว้ว่า “มาช่วยการสรุปโครงการพี่ตูน เลยพาเด็ก มารับรู้แรงบันดาลใจดีๆ จากพี่เขา และเพื่อนอีกมากมาย จงทำดี จงทำดี จงทำดี”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  :  ig  :  sanyakunakorn
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *