Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เดินสวนกันก็จำไม่ได้ “น้องเดียว เกมทศกัณฐ์เด็กเปลี่ยนไปยันรูขุมขน

เดินสวนกันก็จำไม่ได้ “น้องเดียว เกมทศกัณฐ์เด็กเปลี่ยนไปยันรูขุมขน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   เชื่อว่าหลายคนยังคงจำกันได้ดีกับเด็กน้อยยอดอัจฉริยะที่โด่งดังจากรายการทีวียอดฮิตอย่าง “เกมทศกัณฐ์เด็ก” ที่มีสุดยอดพิธีกร “ปัญญา นิรันดร์กุล” เป็นคนควบคุมรายการ โดยหนูน้อยคนนี้สามารถจดจำใบหน้าบุคคลได้ถึง 200 ใบหน้า

จนทำแจ็คพอตทางรายการแตกคว้าทุนการศึกษา 4 ล้านบาท ไปครอบครอง หนุ่มน้อยที่ว่านี้คือ “น้องเดียว” นั้นเอง หลังจากนั้นน้องเดียวก็ได้มีโอกาสเป็นดาราเด็กและมีผลงานละครออกสู่จอแก้วก่อนที่จะเงียบหายไป และปัจจุบันกาลเวลาผ่านไปไว

เหลือเกินทำให้หนูน้อยในวันนั้นโตขึ้นเป็นหนุ่มหล่อผิวเข้ม ซึ่งวันนี้ทีมข่าวบันเทิงจึงขอพาไปอัพเดทหน้าตาของน้องเดียวเสียหน่อยว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน แฟนคลับจะจำได้หรือไม่ ลองไปชมภาพจ้า

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา fB : Deaw Pattadon
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *