Connect with us

ข่าวบันเทิง

กำเนิดใหม่สายเปย์ที่แท้ทรู!! ผู้บัญชาการทหารบก ลั่น!! “ตูน” อยากได้อะไรกองทัพยินดีให้ทุกอย่าง

กำเนิดใหม่สายเปย์ที่แท้ทรู!! ผู้บัญชาการทหารบก ลั่น!! “ตูน” อยากได้อะไรกองทัพยินดีให้ทุกอย่าง

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   สำเร็จเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วกับโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ที่นักร้องน้ำใจงามตูน บอดี้สแลม พร้อมแฟนสาวคนสวย “ก้อย รัชวิน” และทีมงาน ออกวิ่งระดมเงินบริจาคนำไปช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่ง ทั่วประเทศ จุดสตาร์ทใต้สุดแดนสยาม อ.เบตง จ.ยะลา ไปจดเหนือสุดแดนสยาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตลอดช่วง 55 วันของโครงการก้าวคนละก้าว ได้สร้างความสุขให้กับคนไทยไปทั่วทั้งประเทศ ได้เห็นภาพความมีน้ำใจ ความเอื้ออาทร และการมีส่วนร่วม ไม่ว่าจะเป็นผู้ลากมากดี เศรษฐี หรือยาจก ต่างก็มีส่วนร่วมในการบริจาคเงินเข้าโครงการ ทำให้ยอดเงินทะลุเป้าหมายอย่างคาดไม่ถึง

1,148,718,907.72 โอ้!! น้ำใจคนไทยมีมากแท้ๆค่ะ และล่าสุดจากที่หลายคนพอได้ทราบกันแล้ว โดยผบ.ทบ. มีความซึ้งกับ”พี่ตูน” หลังพี่ตูนนำความสุขมาให้ประเทศไทย ปลุกกระแสการออกกำลังกาย และทำให้คนในชาติรู้สึกดีต่อกันในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยพลเอก เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก ได้ออกมากล่าวถึงกรณีการส่งเครื่องบินลำเลียง C295W หรือ คาซ่า ไปรับ ตูน บอดี้สแลม และคณะวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ตนได้ยืนยันว่าไม่ได้เป็นการสิ้นเปลือง เมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่ตูนได้ทำให้กับโรงพยาบาลทั้ง 11 แห่ง รวมโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าด้วย อีกทั้งมันมีวงรอบการฝึกบินประจำสัปดาห์อยู่แล้ว ถึงแม้ไม่ได้บินไปรับพี่ตูนก็ต้องบินไปฝึกที่นั้นอยู่แล้ว ทำให้พี่ตูนแค่นี้ถือว่าเป็นเรื่องที่เล็กน้อยมาก อย่างไรก็ตามจะให้เป็นเสรีของพี่ตูนในการตัดสินใจตามสะดวก

โดยเท่าที่ทราบมาพี่ตูนขออยู่ดูแลรักษาตัวเองและพักผ่อน 2-3 วันก่อน ขณะที่ส่วนใหญ่ก็ทยอยกลับมากันบ้างแล้ว ทางกองทัพขอขอบคุณพี่ตูนที่ช่วยผู้ปลุกกระแสการออกกำลังกาย และทำให้คนในชาติรู้สึกดีต่อกันในช่วงเทศกาลปีใหม่ ส่วนสิ่งที่กองทัพจะมอบให้พี่ตูนได้นั้น ทาง ผบ.ทบ.กล่าวว่า ขอให้พี่ตูนบอกมาว่าอยากได้อะไร ทางกองทัพบกพร้อมอยู่แล้วยินดีทุกอย่าง แหม!! ขอได้ทุกอย่างจริงๆเหรอค่ะ โอ้ย!! มีความเป็นสายเปย์ไปอีกค่ะ คนทำดีก็ย่อมได้สิ่งดีๆตอบแทนเสมอค่ะ ถึงแม้เราไม่ได้หวังจากตรงนั้นก็ตาม ส่วนประชาชนยังสามารถบริจาคเงินสมทบโครงการก้าวคนละก้าวได้อีกจนถึงวันวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 แต่จะมีการตัดยอดเพื่อนำไปบริจาคให้กับ 11 โรงพยาบาลก่อนในวันที่ 31 ม.ค.61

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : artiwara   

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *