Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ผ่าดวงวงการบันเทิง ดาราคนไหนรุ่ง คนไหนร่วง ขาเตียงใครยังแข็งหรือพังแล้วมาดูกัน

ผ่าดวงวงการบันเทิง ดาราคนไหนรุ่ง คนไหนร่วง ขาเตียงใครยังแข็งหรือพังแล้วมาดูกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังเข้ามา หลายๆคนคงกำลังหาที่ไปแฮงค์เอ้าท์ เฉลิมฉลองเทศกาลวันปีใหม่กัน อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกๆคนมีความสุขกับวันขึ้นปีใหม่ และขอให้เดินทางปลอดภัยกันทุกคน

มาด้วยเรื่องของเรากันดีกว่า ปีที่แล้ววงการบ้านเรามีอะไรที่ตื่นเต้นหลายอย่าง เป็นข่าวดังก็มาก ส่วนในปีหน้าฟ้าใหม่ หมอดูคนดังอย่าง “อ.ฉุย ณรล” ที่ขอมาเปิดดวงดาราก่อนใครเลย ว่าปีหน้าดาราคนไหนบ้างที่รุ่งหรือร่วงไปดูกัน

ดวงร้อนๆ “อ.ฉุย ณรล” ผ่าดวงดารา ปี 2561 “แอฟ” ไม่ได้หย่า “สงกรานต์” ระวังตัดสินใจผิดพลาด “ตูน บอดี้สแลม” เจอศึกหนักชีวิตมีอุปสรรค ครึ่งปีแรกดี แต่ครึ่งปีหลังไม่ได้รับการยอมรับ ความรักกับ “ก้อย” หวานชื่นแต่ไม่มีดวงแต่งงาน “เวียร์-เบลล่า” เลิกกัน อวสานรักข้ามช่อง “อั้ม พัชราภา” มดลูกมีปัญหา แต่งงานช้าแต่จะมีสามีเด็ก “ณเดชน์” ตกกระป๋องผู้ใหญ่ไม่ป้อนงาน “เต้ย-อาเล็ก” โดนกรรมเก่าขัดขวางความรัก ผู้ใหญ่ไม่ให้คบกัน คู่นี้เลิกชัวร์ “นุ่น วรนุช” มีสิทธิ์ท้อง ส่วน “ญาญ่า” ดวงดีชนะเลิศ เป็นปีทองชีวิตเฟอร์เฟกต์

มาแล้วจ้า ดวงดารา ปี 2561 โดย “อาจารย์ฉุย” ณรล วิทรูประสาทผล นักพยากรณ์ตัวเลขตรงตามพื้นดวง ปีหน้าดวงใครจะรุ่งจะร่วง นางเอกคนไหนจะโดนแฟนทิ้ง ซุป’ตาตกกระป๋องจะมีใครบ้าง ดวงชะตาของคนบันเทิงจะเป็นอย่างไร อาจารย์ฉุยได้ผ่าดวงมาให้อ่านกันสดๆ ร้อนๆ บอกเลยระส่ำทั้งวงการ

แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์

แอฟไม่ได้หย่า “สงกรานต์” แน่นอน ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจที่ผิดพลาด“ในปี 2561 เป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อชีวิตครั้งใหญ่ของคุณแอฟ ต้องระวังเรื่องการตัดสินใจที่อาจจะผิดพลาดได้ ข่าวเรื่องชีวิตคู่ของคุณแอฟที่เกิดขึ้น ในพื้นดวงคุณแอฟ ดวงชะตาอาจจะต้องห่างใจจากคู่ครองคนรักมีอุปสรรคเรื่องชีวิตคู่ แต่ก็ไม่ถึงกับหย่าร้าง ยังไม่มีดวงหย่า แต่อาจจะต้องมีการแยกกันอยู่กับสามี”

- ได้รับการสนับสนุน -

“เรื่องราวอื่นๆ ของดวงชะตาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทั้งการเงินและการงานที่ดี ลูกสาวก็เลี้ยงง่ายขึ้น ภาพรวมอื่นๆ ถือว่าดีมาก ยกเว้นเรื่องคู่ครองที่ต้องระวังการตัดสินใจของตัวเองครับ”

“ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย


เป็นปีที่ตูนเหนื่อยแทบขาดใจ จะมีเรื่องราวสร้างชื่อกระหึ่มให้กับตูนอีกครั้งแต่ไม่ถาวร ครึ่งปีแรกดี ครึ่งปีหลังไม่ได้รับการยอมรับ“ครึ่งปีแรกของคุณตูนเป็นช่วงเวลาที่ต้องเจออุปสรรคที่เหนื่อยทั้งกายและใจ แต่ส่งผลให้เกิดสิ่งดีๆ แก่ชีวิต ได้รับเกียรติเป็นที่นิยมชมชอบดังเช่นสิ่งที่คุณตูนได้ทำโครงการก้าวคนละก้าว แต่ครึ่งปีหลังยังคงเหนื่อยหนักทั้งกายใจเช่นเดิม แต่ไม่ได้รับการยอมรับดั่งช่วงแรก”

“จะเกิดสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิตทำให้สร้างชื่อแต่ก็จะจางลงไปในเวลาไม่นาน แต่คุณตูนก็ไม่ได้อยากให้เด่นดังอะไรอยู่แล้ว ดวงชะตามีความมั่นคงสูงมากจากสิ่งใหม่ๆ ที่ได้สร้างมาจากการกระทำเพื่อมวลชน ถือว่าเป็นปีที่เหนื่อยยากจริงๆ ด้านความรักยังคงรักใคร่กันดีกับคนรัก พูดคุยกันรู้เรื่อง สมหวัง สมปรารถนา สุขภาพ ระวังกระดูกกล้ามเนื้อ หัวใจ สมอง และขาขวา”

- ได้รับการสนับสนุน -

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ
วิ่งเคียงข้างแฟนหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” จากใต้สุดไปถึงเหนือสุดของประเทศไทยเพื่อระดมเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล จนคนไทยประทับใจทั้งประเทศที่ทั้งคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน ทุกคนต่างก็ลุ้นให้ตูนขอ “ก้อย” แต่งงานหลังวิ่งเสร็จ แต่งานนี้กองเชียร์คงต้องร้องเพลงรอไปก่อน เพราะปี 61 ก้อยและตูนไม่มีดวงแต่งงานจ้า
“การงานปี 2561 เป็นปีทองของคุณก้อย งานอาจจะเหนื่อยหนักอยู่ไม่ใช่น้อยแต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จดียิ่ง โดยได้รับความนิยมชมชอบและยอมรับจากประชาชนคนรากหญ้า ได้รับทรัพย์สินเงินทองจากการงานในครั้งนี้ งานที่เหนื่อยยากนำมาซึ่งรายได้ดีเยี่ยมของคุณก้อย เป็นปีที่รายได้ ได้รับตามครรลองของเธอ สุขภาพ ระวังดวงตาข้างซ้าย เลือด แขนขวา และสะโพกด้วยครับ”“ความรักยังคงรักกันดีอยู่ มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน แต่ปีนี้ยังคงไม่ได้แต่งกันนะครับ สมพงศ์คู่ระหว่างคุณตูนและคุณก้อย ออกมาดีมาก เป็นความรักที่ดี รักที่ส่งเสริมความก้าวหน้ากัน รักที่อยากทำเพื่ออีกฝ่ายหนึ่ง”

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ


อั้มจะมีสามีเด็ก ยังคงเป็นซุป’ตาตัวแม่ที่ฆ่าไม่ตาย ปีหน้าให้ระวังเรื่องมดลูก“พื้นดวงของคุณอั้มเป็นดวงที่ทั้งการงานและเงินทองทรัพย์สินจะได้มาจากการทำงานเพื่อมวลชน งานในวงการบันเทิงจึงเป็นงานซึ่งตรงกับพื้นดวงที่ทำให้คุณอั้มเป็นดารายอดนิยมอันดับต้นๆ แต่งานก็หนักไม่น้อย แต่ยังมีลาภผลจากการทำงานในวงการบันเทิงอีกด้วย เรื่องของความรักคุณอั้มเป็นคนแต่งงานช้า หรือคู่ครองมีอายุน้อยกว่า”

“งานของคุณอั้มในปี พ.ศ. 2561 ยังคงโดดเด่นและได้รับผลประโยชน์อย่างมากมาย ยังคนได้รับความนิยมชมชอบจากประชาชน ยังได้รับการสนับสนุนอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่อย่างเป็นอย่างดี เป็นปีที่ไม่ควรหุ้นเพื่อลงทุนทำสิ่งใด ควรทำด้วยตัวเองจะดีที่สุด”

- ได้รับการสนับสนุน -

“เรื่องของความรัก น่าจะเป็นปีที่ดีของคุณอั้ม เรียกว่าความรักวนเวียนอยู่รอบตัว อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องระวัง คือความขัดแย้งกับเพื่อนมิตรด้วยกัน สุขภาพควรระวังใบหน้า หน้าอก และมดลูก ควรไปเช็คสุขภาพนะครับ”

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


สวยและรวยมากแต่ไม่ช่วยอะไร ยังคงอาภัพรัก ปี 2561 ถึงมีแฟนใหม่ก็ต้องซดแห้วอีก

“ปีแห่งการไม่หยุดนิ่ง ปี 2561 คุณเจนี่จะต้องทำอะไรหลายหลายอย่างพร้อมกัน ต้องบริหารเวลาบริหารชีวิตให้ดีก็จะประสบความสำเร็จได้ มีการเงินและความเจริญก้าวหน้าดีมากในปีที่จะถึง มีแต่ผู้คนให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ความรักในปีนี้ไม่ประสบความสำเร็จ หากคุณเจนี่ต้องการมีความรักในปีนี้ก็อาจจะไม่สมดั่งใจ ไม่ดีอย่างที่คิด”

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เปิดตัวหวานฉ่ำได้หม้อข้าวไม่ทันดำ แต่ปีหน้าเวียร์จะช้ำรัก ต้องเลิกกัน!
“ปีแห่งความเหนื่อย ปีแห่งความสำเร็จ ต้องเหนื่อยหน่อยในปีนี้ถึงจะเจริญก้าวหน้า ถึงจะสบายในภายหลัง ปีนี้การติดต่อเจรจาไม่ดีนัก ระวังมีปัญหากับสังคมคนรอบตัว หลังจากเดือนพฤษภาคมไป 1 ปี ความรักของคุณเวียร์อาจจะไม่ดีเท่าใดนั้น มีโอกาสเลิกรากันได้ แต่เป็นรักๆ เลิกๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวเลิก”

เบลล่า ราณี แคมเปน
ปาดน้ำตาวนไป! เวียร์มีดวงเลิกแฟน ส่วนดวงความรักของเบลล่าก็ไม่ดี รักไม่สมหวัง ซ้ำเติมกันเข้าไป
“เป็นปีที่ถ้าเริ่มต้นดีจะดีครึ่งปี ครึ่งปีหลังจะไม่ดีนัก หรือถ้าครึ่งปีแรกไม่ดี อีกครึ่งปีหลังจะส่งผลดีต่อดวงชะตาคุณเบลล่า เป็นปีที่การงานอาจจะเงียบๆ ลงไปซะหน่อยนะครับ เรื่องของความรักตามดวงคุณเบลล่า ดาวศุกร์เสีย ดาวแห่งความรักเสีย เรื่องรวมความรักของคุณเบลล่าไม่ง่ายนักที่จะประสบความสำเร็จ เป็นคนแต่งงานช้า”

ณเดชน์ คูกิมิยะ
ณเดชน์มีเสียว ปีนี้ดวงตกกระป๋อง ผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานเหมือนเดิม เป็นปีที่ห้ามโลภ
“ปีนี้คุณณเดชน์ ต้องระวังการตัดสินใจ เพราะอาจจะมีการตัดสินใจที่ผิดพลาดอย่างไม่คาดฝัน เรื่องของความรักบ้างครั้งก็ใกล้ชิดกัน บางครั้งก็ห่างไกลกันเป็นเพราะปีนี้เป็นปีแห่งการทำงานของคุณณเดชน์ จนทำให้ห่างกับไปบ้างในบางครั้ง”

“การเงินต้องไม่โลภ ต้องระมัดระวังให้ดีเพราะหากโลภหรือไม่ระวัง อาจจะต้องสูญเสียผลประโยชน์ด้านการเงินก็เป็นไปได้ กับผู้ใหญ่ที่ต้องร่วมงานด้วย ผู้ใหญ่ที่เคยให้โอกาส ปีนี้อาจจะให้โอกาสน้อยลง หรือไม่ให้โอกาสเหมือนเช่นเคยให้มา”

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
ดวงญาญ่าปีหน้าตรงกันข้ามกับคู่จิ้น “ณเดชน์” ราวฟ้ากับเหว เป็นปีที่ญาญ่าจะสมหวังทุกอย่าง เรียกว่าเป็นปีทองฝังเพชรของญาญ่าเลยก็ว่าได้

“ปี 2561 เป็นอีกหนึ่งปีทองของคุณญาญ่า โดยเฉพาะความหวังต่างๆ จะสมหวังในปีนี้ ในเรื่องของการเงิน ได้รับมาอย่างมีเกียรติและยิ่งใหญ่ ความรักยังคงรักกันอย่างดี เจริญเติบโต ดีไปหมด และความรักยังได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างมาก การงานยังได้รับการสนับสนุนจากมวลชนที่เป็นแฟนละคร แฟนคลับอย่างมั่นคง ยังคงก้าวหน้าไปในวงการบันเทิงและเป็นที่ยอมรับของผู้ติดตามคุณญาญ่า”
ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต


ขุ่นแม่งานเข้า! ปีหน้ารายได้จะหดหาย
“พื้นดวงของคุณชมพู่ ผูกพันกับการสร้างรายได้ แถมเป็นรายได้ที่ดีมากๆ หากคุณชมพู่อยากได้มักจะได้ตามที่ต้องการ ต้องมีคนช่วยให้คุณชมพู่สมหวัง ดวงของคนที่ประสบความสำเร็จมักต้องมีเรื่องของอุปสรรคซึ่งหากผ่านไปได้ก็จะประสบความสำเร็จ ดวงคุณชมพู่ก็เช่นกัน กัมมะ-อริ การงานมักพบกับอุปสรรคต้องฟันฝ่าจึงจะยิ่งใหญ่โด่งดัง”

“ปี 2561 เป็นปีที่ใกล้ชิดกับลูกได้เลี้ยงดูบุตรมีความสุขในการดูแลลูก ซึ่งเป็นงานที่เหนื่อยไม่น้อยในการดูแลบุตรทั้งสอง แต่คุณชมพูก็จะดูแลลูกด้วยตัวเอง ร่วมถึงสามีก็อาจจะต้องเหนื่อยด้วยเช่นกัน ช่วงปลายปี 2561 รายได้บางอย่างที่เคยได้อาจจะสูญเสียรายได้ส่วนนั้นไปนะครับ”

เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข
จะรวยเอาๆ อย่างคาดไม่ถึง แฟนคลับยังคงรักเหนียวแน่น แต่เรื่องความรักตกที่นั่งดวงตกไร้คู่
“ดวงเดิมคุณเจมส์ เป็นคนที่เป็นที่รักของสังคมคนหมู่มาก มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ทำให้งานในวงการบันเทิงประสบความสำเร็จมีเงินมีทอง มีชื่อเสียงขจรไกล งานในวงการมีการเปลี่ยนแปลงสร้างประสบการณ์ใหม่ให้คุณเจมส์ มีงานในวงการบันเทิงที่หลากหลาย เป็นปีแห่งความเหน็ดเหนื่อย แต่ก็ได้มาซึ่งความเจริญก้าวหน้าในวงการแสดงและการเงินที่ดีมาก ได้มาอย่างคาดไม่ถึง”

“ยังคงได้รับการยอมรับแจกแฟนคลับและแฟนแฟนที่ติดตามผลงาน คุณเจมส์จะหยิบจะจับอะไรก็จะสำเร็จสมหวังแต่อาจจะมีเหน็ดเหนื่อย อุปสรรคบ้างก็ด้วยเนื้องาน ผู้ใหญ่ในวงการยังคงให้การสนับสนุนในการทำงาน แต่เรื่องความรักไม่ประสบความสำเร็จนัก เรื่องของความรัก คู่ครอง ปีนี้ยังไม่ชัดเจนนักครับ”

ปู ไปรยา สวนดอกไม้


เมษายนปีหน้าชีวิตปูจะมีการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะเรื่องงาน จะเป็นปีที่ปูมีอำนาจในการต่อรองมากกว่าที่ผ่านมา

“ปีแห่งการมีรายได้และค่าใช้จ่าย ปีหน้าคุณปูจะทำเงินได้จำนวนไม่น้อยแต่ก็มีรายจ่ายจำนวนไม่น้อยเช่นกัน รายได้ที่ได้มาเป็นรายได้จากแดนไกล จากต่างถิ่นต่างแดน อาจจะเป็นปีที่ทำงานต่างแดนมากกว่าในประเทศไทย เป็นช่วงที่หลงใหลในการโกอินเตอร์มากๆ เพราะคุณปูมีอำนาจในการต่อรองในเรื่องงานมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ทำให้ทำงานได้สบายใจ บริหารจัดการการงานได้ดี สมหวังกับงานใหม่ๆ นี่ก็ถือว่าดีมากๆ เช่นกัน ปีนี้เป็นปีที่ดีอีกปีนึงของคุณปู แต่จะเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงในเดือนเมษายนนะครับ”

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ


หล่อโฮกจนขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติไปแล้ว แต่ปีหน้าจะฮอตมากขึ้นกว่าเดิม มีงานมีเงินไหลมาเทมา “แม่หมู พิมพ์ผกา” จะเข้ามาเป็นเจ๊ดันจัดการให้ลูกชายทุกอย่าง ให้ระวังอุบัติเหตุที่ดวงตา

“ปี 2561 เป็นปีที่ประสบกับการงานที่เป็นงานใหม่ๆ งานในวงการบันเทิงนำมาซึ่งชื่อเสียงและการเงิน เป็นปีที่คุณแม่จะเข้ามาช่วยบริหารจัดการด้านการงาน จึงทำให้ประสบความสำเร็จอย่างดีอย่างมีเกียรติ เป็นปีที่การงานดีมากจริงๆ สำหรับคุณณภัทร ระวังอุบัติเหตุบริเวณหน้าอกและดวงตาด้วยนะครับ”

นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี


นุ่นมีสิทธิ์ท้อง ต้องลดงานในวงการบันเทิง
“ปีแห่งความหยุดนิ่ง ปี 2561 ปีนี้งานในวงการบันเทิงของคุณนุ่นอาจจะนิ่งๆ ไปสักหน่อย งานน้อยลงหรือตัวเองที่รับน้อยลง งานน้อยลงนี้อาจจะเตรียมตัวเป็นคุณแม่ก็ได้ เหมือนกับชีวิตจะได้ทำสิ่งใหม่ที่เกี่ยวกับเด็กๆ และต้องเหน็ดเหนื่อย อาจจะเตรียมพร้อมที่จะมีลูก เตรียมเป็นคุณแม่จึงทำให้งานลดลง”

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่


ไม่โสดแล้วจ้า! ใหม่เนื้อหอมจะมีหนุ่มรุมจีบ มีแฟนปีนี้ดีแน่นอน แต่ให้ทำใจเรื่องงานเพราะจะติดขัดไม่ราบรื่น
“จากพื้นดวงคุณใหม่ กัมมะ-อริ การงานของคุณใหม่มักพบอุปสรรค ไม่ราบรื่น แต่นั่นแหละที่ทำให้คุณใหม่ประสบความสำเร็จมากขึ้น เพราะคนประสบความสำเร็จทุกคนมักไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค จนสำเร็จเป็นที่ยอมรับในความสามารถ ปีแห่งการทำงานหนัก ปีนี้คุณใหม่ยังคงทำงานหนักอยู่เช่นเดิม แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อชีวิต มีโครงการจะซื้อบ้านหรือที่ดินอีกซักผืนนะครับ ความรักวนเวียนเข้ามานะครับ ถ้าเลือกที่จะมีในช่วงปีใหม่นี้จะได้ความรักที่ดีครับ”

(โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม )

ขอบคุณที่มา : Pantip:สมาชิกหมายเลข 730510

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *