Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ถึงเจ็บแต่จัดเต็ม! “เคน วงซีล” โชว์สกิลตีกลองระดับเทพด้วยมือข้างเดียว หลังคุณหมอสั่งงดใช้งาน (คลิป)

ถึงเจ็บแต่จัดเต็ม! “เคน วงซีล” โชว์สกิลตีกลองระดับเทพด้วยมือข้างเดียว หลังคุณหมอสั่งงดใช้งาน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นวงร็อค เบอร์ต้นๆ ของประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับ “วงซีล (Zeal)” ที่มีเพลงฮิตติดหูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงสองรัก,หมดชีวิต (ฉันให้เธอ),แบบไหนที่เธอรัก,รักเธอทั้งชีวิต เป็นต้น

แต่ล่าสุดนั้นทำเอาแฟนคลับหลายๆ คนอดห่วงไม่ไหวว่าจะต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตหรือเปล่าเพราะมือกลองของวงอย่างหนุ่ม “เคน วงซีล” ที่ต้องถอดเล็บที่นิ้วชี้มือข้างซ้าย เหตุเพราะตีกลองพลาดจนเล็บแตก

แถมคุณหมอยังสั่งห้ามใช้งานมือข้างซ้ายไปอีกสักพักใหญ่ๆ แต่ถึงคุณหมอจะห้ามให้หนุ่มเคนใช้มือข้างซ้าย แต่ด้วยสปิริตมือกลองมืออาชีพ แถมช่วงนี้มีคิวโชว์คอนเสิร์ตแน่นเอี๊ยด

หนุ่มเคนก็เลยขอโชว์ความสามารถตีกลองด้วยมือขวาข้างเดียว บอกเลยนะคะว่า โชว์ระดับเซียนเลยก็ว่าได้ จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมโชว์สกิลตีกลองระดับเทพด้วยมือข้างเดียวของหนุ่มเคนกันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป….

ขอบคุณที่มา  : IG : ken_zeal
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

- ได้รับการสนับสนุน -ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *