Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

จำได้ไหม “น้องพี มกจ๊ก” ตลกเด็กคู่หู “จาตุรงค์” ปัจจุบันหล่อ คม กระชากใจสาวสุดๆ

จำได้ไหม “น้องพี มกจ๊ก” ตลกเด็กคู่หู “จาตุรงค์” ปัจจุบันหล่อ คม กระชากใจสาวสุดๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

อุ๊ยตาย!! โตขึ้นแล้วหล่อขึ้นแบบผิดหูผิดตาไปเลยนะคะ สำหรับ น้องพี มกจ๊ก อดีตตลกเด็กในคณะ จาตุรงค์ มกจ๊ก ที่เคยโด่งดังเป็นอย่างมาก แถมยังข่าวลือว่าน้องพีนั้นทะเลาะกับจาตุรงค์ จนหนีออกไปอยู่ที่วัดอีกต่างหาก

ซึ่งล่าสุดน้องพีได้ออกมาเปิดใจกับทีมข่าวบันเทิงวันนี้ ด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา และผิวสีแทน อย่างที่หลายคนคาดไม่ถึง กับเรื่องราวสุดพีค ที่โดนกล่าวหาว่าอยู่วัด แต่แท้จริงแล้วบ้านตนนั้นอยู่หน้าวัดไผ่ล้อมเท่านั้นเเอง

และนอกจากนี้น้องพียังบอกอีกว่า “ในอนาคตผมอยากเป็นทหาร อยากทดแทนบุญคุณประเทศไทย” แหม!! ทั้งหล่อและคิดดีขนาดนี้ อีกไม่นานเจ๊คงได้เห็นหนูเป็นทหารชัวร์ป๊าบเลยค่ะ ว่าแต่ตอนนี้รูปร่างหน้าตาของน้องพีนั้นจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาให้ชมกันจ้า (ชมภาพ)

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

- ได้รับการสนับสนุน -

Fb : ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *