Connect with us

ข่าวบันเทิง

5 นักร้องงานเลี้ยง เพลงดังโดนใจ จนกลายมาเป็นนักร้องดัง

5 นักร้องงานเลี้ยง เพลงดังโดนใจ จนกลายมาเป็นนักร้องดัง

- ได้รับการสนับสนุน -

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะเคยได้ยินเพลงของพวกเขาเหล่านี้มาก่อนแน่นอน ซึ่งบางคนที่เพิ่งเคยฟังเป็นครั้งแรก ก็คง งงกันบ้างว่า นักร้องคนนี้่ชื่ออะไร ทำไมเพลงถึงดังมากมายขนาดนี้ แบบว่าไปที่ไหนก็ต้องได้ยินเพลงของพวกเขา

ซึ่งบางคนเป็นเพียงนักร้องโนเนม แต่งเองร้องเอง และอัพผลงานของตัวเองขึ้นโลกโซเชียลจนเพลงไปเตะหูคนฟัง จนเพลงดังกระหึ่มทั่วเมือง หรือบางคนก็เป็นเพียงนักร้องตามวงดนตรีตามงานเลี้ยงทั่วไป แต่ด้วยลูกเล่น การเอ็นเตอร์เทนบนเวที บวกกับรูปร่างหน้าตาและเสียงร้อง จึงเข้าตาแมวมองจับมาเป็นนักร้องในค่ายใหญ่ๆก็มี วันนี้เราจะมารวบรวมนักร้องโนเนมที่ได้ดีเพราะเพลงของตัวเอง

1.ก้อง ห้วยไร่ หนุ่มน้อยบ้านนาเจ้าของเพลง “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน” ที่เป็นเพลงที่ดังมากกกกกก อยู่ช่วงหนึ่งจนไปเข้าตาผู้กำกับชื่อดังชักชวนให้มาร้องเพลงประกอบละคร ยิ่งเพิ่มความดังขึ้นไปอีก

2.จ๊ะ อาร์สยาม เจ้าของผลงานเพลง “คันหู ไม่รู้เป็นอาร๊ายยย ” ที่มีดีทั้งท่าเต้นที่ยั่วยวน ทำเอาหน้าเวทีฝุ่นตลบไปด้วยขาแดนซ์ จนค่ายใหญ่จีบเข้าสังกัดกลายเป็นนักร้องดังไปอีกคน

- ได้รับการสนับสนุน -

3.ลำไย ไหทองคำ  กับเพลงดัง ดังมากอย่าง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่มาในแนวเดียวกับสาวจ๊ะ ด้วยเป็นสาวน้อยตัวเล็กน่ารัก กับท่าเต้นที่สะท้านใจ เลยกลายเป็นนักร้องดังอีกคน

- ได้รับการสนับสนุน -

4.เบิ้ล ปทุมรา หนุ่มน้อยน่ารักวัยใส กับเพลงดัง “อ้ายมีเหตุผล” สำหรับหนุ่มคนนี้ เป็นคนที่รักการร้องเพลงเป็นอย่างมาก และเข้าร่วมประกวดหลายต่อหลายเวที จนในที่สุดก็เข้าตากรรมการ ได้เข้ามาเป็นสมาชิกของค่ายใหญ่อีกคน

- ได้รับการสนับสนุน -

5.แซ็ค ชุมแพ หนุ่มบ้านนาอีกคนที่เป็นเจ้าของเพลงดัง “คำแพง” ที่ทำสถิติผู้เข้าไปชมผ่านทาง Youtube มากกว่า 200 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

ขอบคุณที่มา : Baabin
 
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *