Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เหวอกันทั้งห้าง! แดนเซอร์ “จ๊ะ อาร์สยาม” แพ้ประชันเต้น หนูน้อย 9 ขวบ (คลิป)

เหวอกันทั้งห้าง! แดนเซอร์ “จ๊ะ อาร์สยาม” แพ้ประชันเต้น หนูน้อย 9 ขวบ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

เอาละสิ ช่างน่าสงสารสาวจ๊ะ อาร์สยาม จริงๆเลย เมื่อเธอนั้นกระโดดขึ้นงานตะลอนออนแอร์ ที่พัทยา ก็ดันไปเจอหนูน้อยผมสั้นหน้าม้าเต่อ มาดูคอนเสิร์ตเธอด้วย

แต่การดูของคอนเสิร์ตของเด็กน้อยนั้นไม่เหมือนคนทั่วไปนะคะ เพราะเธอได้ลุกขึ้นมาเต้น เอวพริ้ว ข้างล่างเวที ตั้งแต่เพลงแรก จนสาวจ๊ะทนไม่ไหว ต้องกวักมือเรียกให้ขึ้นมาเต้นบนเวทีด้วยกัน

และเมื่อเด็กน้อยคนนั้นได้ขึ้นมายืนบนเวทีเท่านั้นละ น้องก็เต้นแบบหลุดโลก จนสาวจ๊ะเอ่ยปากบอกจะเลิกจ้างแดนเซอร์มาจ้างเด็กน้อยคนนี้เลยนะคะ ว่าแต่ลีลาของน้องจะเต้นได้สุดติ่งกระดิ่งแมวแค่ไหน ทีมข่าวบันเทิงวันนี้มีคลิปวิดีโอมาฝากกันจ้า (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา

NineEntertain Official
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *