Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ครอบครัวสุขสันต์ “ฉัตรชัย-สินจัย” พาลูกหลานเที่ยวพักผ่อนช่วงเทศกาล

ครอบครัวสุขสันต์ “ฉัตรชัย-สินจัย” พาลูกหลานเที่ยวพักผ่อนช่วงเทศกาล

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  เป็นครอบครัวคนดังที่หาเวลาอยู่ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาค่อนข้างยาก เนื่องจากคุณพ่อ “นก ฉัตรชัย” และ คุณแม่ “นก สินจัย” มีหน้าที่ที่ต้องดูแลการถ่ายละครหรือบางทีต้องออกกองถ่ายละครไปนอกสถานที่ เลยไม่ค่อยมีภาพครอบครัวมาได้ให้เห็นกันบ่อยๆ

ล่าสุด ครอบครัวเปล่งพานิช ‘พ่อนก แม่นก’ ลูกๆ ทั้ง 3 คน  ‘กัน,บอม,ดอม’ และหลานชายสุดหล่อ ‘น้องเรย์’ ได้มีเวลาไปเที่ยวพักผ่อนขึ้นเหนือไปสัมผัสอากาศหนาวเย็นกันบนยอดดอยที่จังหวัดเชียงราย

ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พอดีจึงเป็นช่วงเวลาดีๆที่ให้ทุกคนได้พักผ่อนร่วมกันและเป็นโอกาสดีที่ครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันมีช่วงเวลาที่มีความสุขด้วยกัน ช่างเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริงๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา  :  ig  :  noksinjai mr_plengpanich

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *