Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เคลียร์ให้จบ “น้องพี มกจ๊ก” โต้ข่าวลือ ตกอับ-ไร้เงินจนต้องขอข้าววัด (ชมคลิป)

เคลียร์ให้จบ “น้องพี มกจ๊ก” โต้ข่าวลือ ตกอับ-ไร้เงินจนต้องขอข้าววัด (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อและคุ้นหูกับชื่อนี้เป็นอย่างมาก สำหรับน้องพี มกจ๊ก หรือ ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ ตลกเด็กอารมณ์ดี ในคณะของ “จาตุรงค์” ซึ่งเคยโด่งดังไปทั่วประเทศ แล้วอยู่ดีๆก็หายไปปุ๊บปั๊บ เมื่อเกือบสิบปีก่อน

แถมยังมีข่าวด้านลบออกมาต่างๆนานา ประมาณว่า “พ่อของน้องพีทะเลาะกับจาตุรงค์ เลยต้องออกจากวงการ และยังตกอับขนาดหนักถึงกับต้องไปอยู่วัดเลยทีเดียว”

ซึ่งล่าสุดวันนี้ น้องพีก็ได้มาเปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ครั้งแรกในรายการ APOP บันเทิง 34 แล้วว่า “ช่วงที่ตนหายไปจากวงการตลกนั้น เพราะผมออกมาเรียนหนังสือและย้ายไปอยู่นครปฐม เลยไม่ค่อยได้ติดต่อกับลุงจาตุุรงค์ครับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

ส่วนข่าวที่บอกว่าตนตกอับจนต้องไปอยู่วัด อันนี้ไม่จริงเลย แต่ที่มีข่าวออกมาแบบนั้น อาจเป็นเพราะว่าบ้านที่นครปฐมของเขานั้นอยู่หน้าวัดไผ่ล้อมนั้นเองจ้า (ชมคลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา

- ได้รับการสนับสนุน -

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *