Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม! “หมอเจี๊ยบ ลลนา” ยื่นมือช่วยรักษาเด็กป่วยหนัก หลังถูกเจ้าหน้าที่เมิน

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม! “หมอเจี๊ยบ ลลนา” ยื่นมือช่วยรักษาเด็กป่วยหนัก หลังถูกเจ้าหน้าที่เมิน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ โอ๊ยน่ารักขนาดหนัก สำหรับ “เจี๊ยบ ลลนา” อดีตนางสาวไทยปี 2549 แถมยังเป็นคุณหมอที่แสนจะใจดี๊ใจดี แต่ล่าสุดนั้นกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยแพร่เรื่องราว ของลูกชาย วัย 1 ขวบ 7 เดือน ที่มีอาการป่วยหนัก และได้นำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมอ้างว่าโดนเจ้าหน้าที่ทำกิริยาไม่สุภาพ แถมยังเมินใส่ แต่ได้เจอกับหมอเจี๊ยบ

ซึ่งหมอเจี๊ยบก็ทำการรักษาและให้การดูแลลูกชายเป็นอย่างดี ทำให้ถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก แหมเรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างของคุณหมอที่น่าชื่นชม และน่ายกย่องจริงๆ เลยนะคะเนี่ย

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG : jeab_lalana ;  FB : Warisara Hadeeya
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *