Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ไอ้แดง พระโขนง” การรอคอยที่แสนเนิ่นนานของแม่นากจะสิ้นสุดลงแล้ว พบกัน 30 ธ.ค นี้ 4ทุ่ม ทาง Line Tv

“ไอ้แดง พระโขนง” การรอคอยที่แสนเนิ่นนานของแม่นากจะสิ้นสุดลงแล้ว พบกัน 30 ธ.ค นี้ 4ทุ่ม ทาง Line Tv

- ได้รับการสนับสนุน -

กระแสกำลังมาเลยทีเดียวกับซีรี่ส์ชุดขลัง๘ ล่าสุดเดินทางมาถึง Ep4. ตอนไอ้แดง พระโขนง จากตำนานรักของแม่นากที่มีต่อพ่อมากสามีอันเป็นที่รัก ที่ต้องเฝ้ารอการกลับมาของสามี แต่ด้วยความอาภัพในความรักของแม่นาก กลับต้องมาตายระหว่างคลอดลูก

 

ซึ่งหลายต่อหลายตอนที่ได้สร้างมา ผู้สร้างมักจะให้ความสำคัญในความรักที่แม่นากที่มีต่อพ่อมาก ไม่มีใครได้กล่าวถึง “ไอ้แดง” ลูกชายของแม่นากเลย สำหรับขลัง๘ Ep4 นี้ เราจะมาเล่าถึงไอ้แดง อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่สูญหายไป ไม่ได้ถูกกล่าวถึง ผ่านนัก

- ได้รับการสนับสนุน -

แสดงรุ่นใหม่แกะกล่องหน้าตาน่ารัก หล่อเหลา กับโปรดักชั่นสวยสมจริง ที่ทางผู้สร้างลงทุนลงมือเนรมิตขึ้นมากลางป่าในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นบ้านไม้สไตล์ไทยแท้ ติดริมน้ำ อากาศดีให้บรรยากาศเหมือนทุ่งพระโขนงเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ติตดามรอชมความเข้มข้นของ ไอ้แดง พระโขนง  ผ่านทาง LINE TV กับซีรี่ส์ชุดขลัง๘ EP4 ตอนไอ้แดง พระโขนง ได้ในวันที่ 30 ธันวาคม 2560 เวลา สี่ทุ่มตรง บทสรุปของการรอคอยที่แสนเนิ่นนานของแม่นากจะจบลงอย่างไรโปรดติดตามชม

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : ขลัง๘   LineTV :EP4ไอ้แดงพระโขนง

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *