Connect with us

ข่าวบันเทิง

สังคมโลกสวย! “พชร์ อานนท์” จบดราม่าตัดฉาก “ปืน” ด่าพระออกจาก “หลวงพี่แจ๊ส 5G” หลังโดนถล่มยับ

สังคมโลกสวย! “พชร์ อานนท์” จบดราม่าตัดฉาก “ปืน” ด่าพระออกจาก “หลวงพี่แจ๊ส 5G” หลังโดนถล่มยับ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับกรณีที่ผู้กำกับมือทองคนดัง “พชร์ อานนท์” ทีได้นำเอา “ปืน” หนุ่มจากคลิปด่าตำรวจ มาเล่นภาพยนตร์เรื่อง “หลวงพี่แจ๊ส5G”

จนเกิดการต่อว่ามากมายว่าการทำแบบนี้จะทำให้คนมองว่า หากไปด่าตำรวจแล้วจะได้เล่นหนัง กลายเป็นคนดังขึ้นมา ซึ่งหลังจานั้นคุณพชร์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ทางสื่อต่างๆ ว่าที่นำปืนมาแสดงนั้น

เพื่อที่จะกรณีตัวอย่างที่ไม่สมควรทำเป็นเยี่ยงอย่าง และอยากให้โอกาสกับปืนที่ได้กลับตัวแล้ว แต่กลับถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ล่าสุดคุณพชร์ก็ได้โพสต์ข้อความภาพลงในไจีส่วนตัวว่า

“ผลสรุปเราตกลงยกฉากน้องปืนออกจาก หลวงพี่แจ๊ส5G เพื่อกันไม่ให้วัยรุ่นไทยเลียนแบบจบนะ” พร้อมกับแคปชั่นว่า
“ก่อนอื่นต้องขอกราบคุณแม่กับน้องปืนด้วยนะครับพี่มีความจำเป็นจริง ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ถ้ามีโอกาสผมจะทดแทนบุญคุณนะครับที่ทำให้คุณแม่กับน้องปืนถูกรุมต่อว่า คุณแม่คงต้องทำข้าวไข่เจียวใส่กล่องขายพนักงานต่อไปหวังว่าสักวันฟ้าต้องเห็นว่าลูกแม่ไม่ผิด

ทำไมคนที่หาเช้ากินค่ำต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย สงสารคุณแม่กับน้องปืน ทำไมคนที่บอกว่าเข้าใจน้องปืนกับคุณแม่ไม่ออกมาพูดกันบ้างหรืออยากจะปล่อยให้คนจนถูกรังแกไปตลอดชีวิต

- ได้รับการสนับสนุน -

ปล่อยคนที่บอกว่ารักความถูกต้องรุมด่าอยู่ฝ่ายเดียว สังคมเป็นอะไรกันไปหมด เอาไปเปรียบเทียบกับกรณีของเปรี้ยวฆ่าหันศพ ควายมันยังรู้เลยว่าอันไหนมันร้ายแรงกว่ากัน

ดูแลลูกกันให้ดีๆนะครับอย่าให้ลูกโมโหแบบไม่มีสติไม่งั้นจะถูกคนในสังคมนี้เหยียบจมดิน ออกมาพูดกันบ้างว่าปืนกับแม่ทำผิดร้ายแรงจนไม่น่าให้อภัยเลยเหรอ

- ได้รับการสนับสนุน -

ส่วนคนที่เอาคลิปแม่ลูกคู่นี้มาโพสต์ผมบอกได้เลยว่าคุณได้ทำร้ายชีวิตเด็กคนหนึ่งรวมทั้งครอบครัวเขาด้วย ใครที่ไม่เห็นด้วยก็ออกมาพูดบ้าง คิดต่างคือตายต้องคิดเหมือนเท่านั้นเหรอ

อนิจาสังคมไทย จบแล้วนะคือตัดออกจากหนังทั้งหมดถ้ายังด่าเราอยู่นั่นคือหาเรื่องแล้ว อย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับลูกคุณบ้างก็แล้วกัน สาธุส่งท้ายปี จบนะ

ขอบคุณที่มา : IG : poj_arnon6565
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *