Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

กรี๊ดบ้านแตก!! “อ๊อฟ ลายพราง” หวานใจ “นุนี Take Me Out” ล่าสุดกลายเป็นนายแบบที่ประเทศลาว หล่อขึ้นเวอร์

กรี๊ดบ้านแตก!! “อ๊อฟ ลายพราง” หวานใจ “นุนี Take Me Out” ล่าสุดกลายเป็นนายแบบที่ประเทศลาว หล่อขึ้นเวอร์

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ถือว่าเป็นคู่รักที่มีแฟนคลับตามเชียร์ตามลุ้นกันหนักมาก สำหรับ อ๊อฟ ยิ่งยศ หนุ่มใต้กับ นุนี สาวสวยจาก สปป.ลาว จากรายการ Take me out Thailand หลังจากที่เขาทั้งคู่ได้จับมือกันออกเดทแล้วนั้น ชีวิตจริงก็เหมือนจะแสนหวานเพราะควงกันไปทำบุญ ไปไหนมาไหนด้วยกัน จนทั้งคู่ก็ได้สานสัมพันธ์เป็นคนรู้ใจกันไปแล้ว และในช่วงนี้ต้องบอกว่าเป็นคู่รักที่กำลังถูกจับตาเป็นอย่างมาก แถมตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังโชว์ความหวานกันแบบไม่มีหยุดเลยทีเดียว และล่าสุดก็ทำเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าดกันคอแทบแตก หลังเห็นลุคใหม่ของหนุ่มอ๊อฟ โดยสาวนุนี ได้พาหวานใจ ไปรับงานเดินแบบให้กับห้างทองดังของประเทศลาว แน่นอนว่าเป็นอะไรที่ตื่นเต้นสำหรับหนุ่มอ๊อฟไม่เบา

เพราะเป็นผู้ชายไทยเพียงคนเดียวในรันเวย์ครั้งนี้ ฉีกลุคหนุ่มลายพรางสายไบค์เกอร์ไปเลยจ้า โดยสาวนุนีได้โพสต์แซวแฟนตัวเองว่า “พานางมาลองชุด เดินแบบร้านทองคำภูวง #นางเขินหนักมาก5555” ส่วนหนุ่มอ๊อฟเองก็เผยความรู้สึกของการได้เดินแบบครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจ…เป็นเกียรติมากสำหรับลายพรางในวันนี้ได้รับโอกาสชายไทยเพียงคนเดียว ????ในงานเดินแบบ “ ร้านทองคำพูวง “อันดับต้นๆ ของเมืองลาว” แหม!! งานนี้บอกเลยว่าอ๊อฟ ออร่าความหล่อคูณร้อยเข้าไปเลยจ้า โดดเด่นเวอร์ หรือจะมาเอาดีด้านนี้ไปเลยคะเฮีย เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้าไปชมภาพของหนุ่มอ๊อฟพร้อมๆกันเลยจ้า #ใต้ความหล่อเข้ม #ใต้ความอยากได้เป็นลูกเขยแม่

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : koumphonphakdee  ig : aof_laiprang  

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *