Connect with us

ข่าวบันเทิง

คำว่าเพื่อนคงต้องลดลง!! “ส้ม ณัชพร” เปิดใจ!! หลังโดน “วู้ดดี้” เท ทั้งที่ทำงานมาด้วยกัน 14 ปี(คลิป)

คำว่าเพื่อนคงต้องลดลง!! “ส้ม ณัชพร” เปิดใจ!! หลังโดน “วู้ดดี้” เท ทั้งที่ทำงานมาด้วยกัน 14 ปี(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ต้องบอกว่าตอนนั้นทำเอาช็อกทั้งวงการ เมื่อคราที่พิธีกรฝีปากกล้า วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ประกาศปิดตำนานรายการ “วู้ดดี้ เกิดมาคุย” ที่หยัดยืนอยู่ยาวนานถึง 9 ปี และหลังจากนั้นวู้ดดี้ก็ถอนหุ้นออกจากบริษัท !! “วู้ดดี้ เวิลด์” ที่ร่วมกันกับหุ้นส่วนใหญ่อีกหนึ่งคนก็คือ ส้ม ณัชพร สายบัว อดีตผู้จัดการส่วนตัว ที่ผันมาเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ เรียกว่าเริ่มต้นก่อร่างสร้างตัว ล้มลุกคลุกคลานมาพร้อมๆ กัน จนทำให้ในช่วงนั้นเกิดกระแสเม้าท์หนาหูว่าทั้งคู่นั้นผิดใจกัน

เกิดการแตกคอกันเอง หลังจากร่วมงานกันมานานกว่า 14 ปี จนเป็นเหตุให้สาวส้มต้องตัดสินใจแยกตัวออกมาลุยโปรเจคต์ใหม่ “คุยแซ่บโชว์” เพียงลำพัง? ซึ่งจากประเด็นดังกล่าวหลายคนคิดว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่คงต้องจบลงอย่างแน่นอน เพราะจากการกระทำชี้ให้เห็นว่า เป็นการสลัดทิ้งกันอย่างดื้อๆหลังจากอีกฝ่ายทำหน้าที่เป็นพิธีกรจนมีชื่อเสียงติดอันดับท็อปๆของประเทศ ซึ่งข้อเท็จจริงทั้งหมดที่ใครๆต่างอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ล่าสุดสาว”ส้ม ณัชพร” ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ “เล่นใหญ่ จัดใหญ่”

ว่า “กระแสข่าวว่าเธอเกาเหลากับวู้ดดี้นั้นไม่จริง เพราะยังรักและเป็นห่วงเพื่อนคนนี้เสมอ ถึงจะแยกไปทางใครทางมันแล้วก็ตาม” โดยสาวส้มเผยต่อว่า สิ่งที่เป็นเหตุให้วู้ดดี้ ตัดสินใจจบรายการลงและหยุดทำหน้าที่พิธีกร ก็คงเพราะเกิดการอิ่มตัวแล้ว ทำงานไปแล้วไม่ก้าวหน้า หรือย่ำอยู่จุดๆเดิมก็ควรที่จะหยุดทำ ไปไคว้คว้าโอกาสที่ดีกว่า และสุดท้ายเจ้าตัวยังเผยต่อว่า คนสองคนที่แยกออกจากกัน ก็คงไม่มีแต่เรื่องดีหรอก มันก็ต้องมีเรื่องไม่ดี แต่เราจะทำอย่างไรให้คนภายนอกไม่มองว่า

พวกมึงถึงต่ำตมจังเลย ทั้งที่คบกันมาถึง 20ปี จะบวชหรือเข้าวัดทำไม ดังนั้นเรามีเมตตาต่อตัวเราและเพื่อนเรา แถมสุดท้ายยังอวยพรให้เพื่อนไปได้ดีกับงานที่ทำแห่งใหม่ WP เราปรารถนาดีต่อกันโน๊ะ แหม!! เอาเป็นว่าเรื่องนี้เคลียร์นะคะ เพื่อนกันให้ด่ากันอย่างไรก็ยังต้องมีวันกลับมาพูดดีกันได้อย่างแน่นอน

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : BRIGHT TV  

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *