Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แซ่บส่งท้ายปี! “เอ ศุภชัย” นุ่งกระโจมอกเล่นน้ำ โชว์เซ็กซี่ขนาบโขดหิน

แซ่บส่งท้ายปี! “เอ ศุภชัย” นุ่งกระโจมอกเล่นน้ำ โชว์เซ็กซี่ขนาบโขดหิน

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ อีกไม่กี่วันก็เข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว หลาย ๆ คนคงจะใช้ช่วงเทศกาลวันหยุดยาวนี้ กลับบ้านเกิดเพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัวหลังจากที่ทำงานมาตลอดทั้งปี เช่นเดียวกันกับนักปั้นมือทองชื่อดังอย่างขุ่นแม่ “เอ ศุภชัย”

ที่ล่าสุดนั้นขุ่นแม่เอ พร้อมด้วยเพื่อนพ้อง ก็ได้ไปพักเที่ยวผ่อนช่วงเทศกาลวันหยุดยาวด้วยเช่นกัน ขุ่นแม่เอนั้นไปเที่ยวน้ำตกอ้ายเขียว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช

โดยงานนี้ขุ่นแม่เอนั้นก็ได้โพสต์ภาพลงในไอจีส่วนตัว แต่ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าถ้าลงธรรมดาไม่ใช่ขุ่นแม่เอแน่นอน เพราะภาพที่ลงนั้นขุ่นแม่

พร้อมด้วยเพื่อนพ้องนุ่งกระโจมอกลงเล่นน้ำกันแบบชิล ๆ พร้อมโพสต์ท่าเก๋ ๆ ถ่ายรูป แบบโชว์เซ็กซี่เบาๆ ชิดแซ่บขนาบโขดหิน เรียกได้ว่าท่าโพสต์ชนิดนางแบบอายกันไปข้างหนึ่งเลยแหละค๊า

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาที่ : a_supachai1
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *