Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ฟาดเคราะห์ส่งท้ายปี! “แต้ว ณฐพร” เผยนาทีระทึก ขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนจักรยานยนต์

ฟาดเคราะห์ส่งท้ายปี! “แต้ว ณฐพร” เผยนาทีระทึก ขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนจักรยานยนต์

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้ แค่รอยยิ้มของเธอก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง “แต้ว ณฐพร” โดยความสามารถด้านการแสดงของเธอ จึงทำให้สาวแต้วนั้นกลายมาเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ของประเทศได้ไม่ยาก

แต่ล่าสุดนั้นสาวแต้วก็ได้ประสบอุบัติเหตุขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์จนล้มคว่ำ บริเวณถนนคลองลำเจียก ย่านนวลจันทร์ กรุงเทพฯ ขณะขับรถไปทำธุระแถวบ้าน โดยสาวแต้วนั้นไม่ได้รับอันตรายใด ๆ

ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจ้า ซึ่งหลังเกิดเหตุนั้นสาวแต้วรีบลงไปดูคนเจ็บทันทีพร้อมโทรเรียกประกัน ก่อนมีการตกลงชดใช้ค่าเสียหายให้กับคู่กรณีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้านคู่กรณีเผยว่าดีใจที่ได้เจอสาวแต้วก่อนปีใหม่ เรียกได้ว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้กับทุกคน ถ้าต่างฝ่ายต่างใจเย็นและรับผิดชอบ เรื่องร้ายๆ ก็กลายเป็นน่ารักอย่างกรณีของสาวแต้วก็ได้นะจ๊ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG : taewaew_natapohn
ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *