Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

นี่แหละ…วิถีซุปตาร์!! “หมาก-คิม” ควงคู่สวีทหวาน พรางตัวเดินเที่ยวงานฤดูหนาวลำปาง (คลิป)

นี่แหละ…วิถีซุปตาร์!! “หมาก-คิม” ควงคู่สวีทหวาน พรางตัวเดินเที่ยวงานฤดูหนาวลำปาง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ช่วงวันหยุดยาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ดาราซุปตาร์หลายคนก็เลือกที่จะงดรับงานเพื่อหยุดพักผ่อนอยู่กับครอบครัว เช่นเดียวกับหนุ่ม “หมาก ปริญ” ก่อนหน้านี้ไปแจมปาร์ตี้คริสต์มาสกับครอบครัวของนางเอกหวานใจ “คิมเบอร์ลี่” 

ล่าสุด หนุ่ม “หมาก” ก็ได้เดินทางกลับบ้านที่ จ.ลำปาง โดยพาสาว “คิม” ไปเที่ยวงานฤดูหนาวและของดีนครลำปาง ประจำปี 2561 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง (หนองกระทิง) พร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ของตัวเอง

แต่ด้วยความเป็นซุปตาร์ของทั้งคู่ ถ้าไปปรากฏตัวในงานที่มีคนเยอะๆ อาจจะทำให้เกิดชุลมุนผู้คนรุมล้อมจนไม่มีเวลาส่วนตัวเท่าไหร่ “หมาก-คิม” เลยต้องพรางตัวเล็กน้อย ใส่หมวกและหน้ากากปิดบังใบหน้าไม่ให้ใครจำได้ ก่อนตะลุยเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน  แหม!!! นานๆ ได้เที่ยวแบบนี้ที สนุกสุดๆ ไปเลยใช่ไหมจ๊ะ “หมาก-คิม”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป…….

ขอบคุณที่มา : IG:mark_prin   IG:kimmy_kimberley

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *