Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

คนแห่ดูเป็นล้าน!! “อิส ชำนาญ” โชว์ลีลา “กินปูอลาสก้า” ที่ดูธรรมดาๆ!!แต่กับทำเอาร้องซี๊ดทั้งโซเชียล (คลิป)

คนแห่ดูเป็นล้าน!! “อิส ชำนาญ” โชว์ลีลา “กินปูอลาสก้า” ที่ดูธรรมดาๆ!!แต่กับทำเอาร้องซี๊ดทั้งโซเชียล (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ต้องบอกว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเขาเป็นอย่างแน่นอน สำหรับหนุ่มเมืองร้อยเกินอิส ชำนาญ เมืองหงษ์ เน็ตไอดอลอีสานชื่อดัง ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร จนมีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กมากกว่า 4 ล้านคน ซึ่งหากใครได้ติดตามเฟซบุ๊กของเขา ก็จะเห็นว่าหนุ่มอิสจะชอบลงคลิปและเรียกคลิปนั้นว่า “อีสานพาสวบ” เป็นคลิปที่ทำอาหารอีสานและกินโชว์แบบดุเดือด ดูจบต้องไปหาส้มตำมากินเป็นการสนองความอยาก เมนูส่วนใหญ่ที่หนุ่มอิสถ่ายลงก็จะเป็นอาหารอีสานเกือบทั้งหมด บางเมนูก็คิดขึ้นมาเองแต่ก็จะไม่หลุดคอนเซ็ปต์ความแซ่บ

ไม่ว่าจะเป็นหอยขมนึ่งราดน้ำจิ้มแซ่บ ส้มตำปูปลาร้า ยำมะม่วง ป่นปลา หรือแม้กระทั่งมะม่วงเบาจิ้มน้ำจิ้มง่ายๆ ก็ยั่วน้ำลายให้คนเข้ามาดูถึง 10 ล้านครั้ง แต่ล่าสุดทำเอาเหล่าแฟนคลับที่ได้ดูจะต้องกลืนน้ำลายกันเลย กับคลิปกินปูอลาสก้า ที่กิโลละ 1,500 บาท แหม! ต้องบอกว่าราคามันชั่งเหมาะสมมาก เพราะมันตัวใหญ่มากจริงๆ แถมเนื้อหวานละมุนลิ้นมากค่ะคุณ โอ้ย!! เห็นแล้วเปรี้ยวปาก ท้องร้องกันเลยทีเดียว ซึ่งยอดวิวก็ปาไปเกือบ 2 ล้านวิวแล้วจ้า ภายในไม่ถึง 2 วัน แต่เอิ่มราคาแบบนี้ เจ๊ขอบายดีกว่า ขอทานปูนาตัวน้อยๆ น่าจะได้สัก 2-3 กระสอบเลยค่ะ เอาเป็นเราอย่ารอช้าไปชมคลิปความแซ่บพร้อมๆกันเลยจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

Posted by Chumnan Maunghong on Saturday, December 30, 2017

 

ขอบคุณที่มา : fb : Chumnan Maunghong   

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *