Connect with us

ข่าวบันเทิง

นี่สิลูกผู้ชายตัวจริง!! “เสก โลโซ” หมดสภาพ อ้างฉี่สีม่วง เพราะยานอนหลับ

นี่สิลูกผู้ชายตัวจริง!! “เสก โลโซ” หมดสภาพ อ้างฉี่สีม่วง เพราะยานอนหลับ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่คนไทยทั้งประเทศต้องติดตาม หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ารวบตัว นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า ในงานแสดงคอนเสิร์ต 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากคดีเล็กๆกลายเป็นคดีใหญ่โตเพราะเจ้าตัวไม่ยอมเดินทางเข้ามอบตัว แถมยังไลฟ์สดว่าตัวเองมีปืน ขัดขืนการจับกุมของเจ้าที่ เบื้องต้นหลังการจับกุมได้มีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับนายเสกสรรค์ อีก 2 ข้อหา

คือ ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติหน้าที่ และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต แถมงานนี้เจ้าที่ยังตรวจพบปัสสาวะมีสีม่วง แต่ผู้ต้องหาให้การอ้างว่าเกิดจากการรับประทานยานอนหลับ เอิ่ม!! อันนี้แล้วแต่จะคิดนะคะ ซึ่งพนักงานสอบสวนยังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจสอบอย่างละเอียด ก่อนจะพิจารณาว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาที่เกี่ยวข้องเพิ่มอีกหรือไม่

แต่ดูเหมือนๆว่าอาจไม่ใช่สารเสพติดติด และล่าสุด เสก โลโซ ได้ถูกประกันตัวออกมาแล้ว ด้วยหลักทรัพย์ 150,000 บาท ท้ายสุด เจ้าตัวยังเอ่ยปากขอโทษประชาชนในสิ่งที่ทำลงไป แหม!! ต้องบอกว่าการปฏิบัติงานของเจ้าที่ตำรวจในครั้งดูยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างมากจริงๆ แบบว่ายกกันมาทั้งหน่วยเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรคงต้องรอติดตามต่อไปนะจ๊ะ #ใต้ความฉี่ม่วง #ใต้การจับที่ยิ่งใหญ่มาก

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา :  fb : SEK LOSO  

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง