Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

สะเทือนวงการลูกทุ่ง!! “เบิ้ล ปทุมราช” โพสต์ตัดพ้อเหนื่อยที่จะสู้ ขออำลาวงการ “ก้อง ห้วยไร่” โผล่ให้กำลังใจ

สะเทือนวงการลูกทุ่ง!! “เบิ้ล ปทุมราช” โพสต์ตัดพ้อเหนื่อยที่จะสู้ ขออำลาวงการ “ก้อง ห้วยไร่” โผล่ให้กำลังใจ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้  เป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการนักร้องลูกทุ่ง ที่โด่งดังทั้งผลงานเพลงและในโลกโซเชียลมีเดีย ที่มีผู้ติดตามเป็นล้านๆคน อย่าง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่ก่อนหน้านี้ ถึงจะหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ จากเวทีคอนเสิร์ตบ้าง

ก็เพราะต้องไปปฏิบัติหน้าที่ลูกผู้ชายคือการเข้ารับการเกณฑ์ทหาร ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทำเอาแฟนเพลงก็อดคิดถึงหนุ่ม “เบิ้ล” ไม่ได้ แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับใจหายเมื่อจู่ๆ หนุ่ม “เบิ้ล” ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก “เบิ้ล ปทุมราช” ระบุว่า “ช่วงนี้จะสู้ต่อดีไหมกับวงการนี้ หรือควรหายไปอยู่เบื้องหลัง 2 ปีแล้วค่อยกลับมา”

ซึ่งภายหลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ในโลกออนไลน์ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตและแฟนเพลงเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในนั้นคือเพื่อนซี้ร่วมวงการที่เปรียบเหมือนพี่ชายน้องชายของหนุ่ม “เบิ้ล” นั่นก็คือ

“ก้อง ห้วยไร่” ที่ได้มีแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ดังกล่าวของหนุ่ม “เบิ้ล” เช่นกัน ซึ่งมีข้อความระบุว่า “อย่างน้อยวงการนี้ก็ยังมีกูคนที่รักเหมือนสุดหัวใจ” พร้อมโพสต์รูปภาพสุดซึ้งในวันที่กอดหนุ่ม “เบิ้ล” ตอนบวช

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : FB:เบิ้ล ปทุมราช

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *