Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ทำเหมือนไม่รักลูก!! “แอมป์ พีรวัศ” โดนซัดเละ! พาลูกแรกเกิดนั่งคาร์ซีท ชาวเน็ตลั่น!! กลัวเด็กคอหัก-ทำไม่ถูกต้อง!!

ทำเหมือนไม่รักลูก!! “แอมป์ พีรวัศ” โดนซัดเละ! พาลูกแรกเกิดนั่งคาร์ซีท ชาวเน็ตลั่น!! กลัวเด็กคอหัก-ทำไม่ถูกต้อง!!

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง  ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลัง “แอมป์ พีรวัศ” พระเอกจากช่องมากสี ได้ออกมายอมรับว่าแต่งงานกับ “น้องเบลล์” แฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแล้วแบบเงียบๆ แถมแฟนสาวท้อง 6 เดือน และล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ก.พ.61 ก็ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว เพราะภรรยาสาวได้คลอดลูกชายคนแรก “น้องเทรย์” ที่หน้าตาน่าเอ็นดูมาก แต่แหม!! เพิ่งได้รับข่าวดีไปไม่ทันไร ล่าสุดก็เจอดราม่าแรงจากชาวเน็ตซะแล้ว

สำหรับกรณีดราม่าดังกล่าวนี้เกิดจากที่หนุ่มแอมป์ โพสต์รูป “น้องเทรย์” ลูกชายที่เพิ่งคลอดได้เพียง 9 วัน นั่งคาร์ซีท เพื่อไปพบคุณหมอ ตรวจสุขภาพ แต่ดูเหมือนเมื่อแฟนคลับหรือชาวเน็ตได้เห็นภาพดังกล่าว.. ก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ เนื่องจากมองว่าไม่เหมาะสมกับวัยของเด็ก และอาจเสี่ยงให้เป็นอันตรายได้ ซึ่งกระดูกคอน้องยังอ่อนไม่แข็งแรงอาจะหักได้ และอีกมากมาย แรงส์ๆทั้งนั้น เช่นว่า ทำอะไรไม่คิดเหมือนไม่รักลูก,ทันสมัยเกินไปค่ะอันตรายสำหรับเด็กค่ะ จนเรื่องนี้ร้อนร้นไปถึงคุณพ่อมือใหม่ ที่ต้องออกมาชี้แจงอย่างเร่งด่วน โดยระบุข้อความผ่านไอจีอย่างยาวเหยียด

โดยสรุปได้ว่า Carseat รุ่นที่แอมป์ใช้อยู่นี้เป็นรุ่น Daiichi First7 ซึ่งมีการทดสอบผ่านมาตรฐานมาแล้ว ว่าสามารถใช้กับเด็กแรกเกิดได้ ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานยุโรป ECE R44.04 หรือรางวัลที่ได้รับมาอีกมากมายจากหลายประเทศ โดยย้ำว่า ที่เมืองนอกเขาก็ทำกัน แค่ประเทศไม่มีเท่านั้นเองจ๊ะ เอาเป็นว่าดราม่าก็จบโน๊ะ ลูกเขา!! เขาบอกว่าใช้ได้ คอไม่หักแน่นอน ฉะนั้นคนอย่างเราๆอย่าไปเผือกนะเออ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : amp_pheerawas_k  

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *