Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

แจ่มมาก!! คลิปนักร้องดัง “เนสกาแฟ” เช็ดน้ำไก่ ที่ธรรมดาๆ แต่กลับทำเอาหนุ่มๆอยากล้างหน้าไก่ (คลิป)

แจ่มมาก!! คลิปนักร้องดัง “เนสกาแฟ” เช็ดน้ำไก่ ที่ธรรมดาๆ แต่กลับทำเอาหนุ่มๆอยากล้างหน้าไก่ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง  เรียกได้ว่าเป็นนักร้องน้องใหม่สุดแซ่บที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้เลยสำหรับ “เนสกาแฟ ศรีนคร” เธอเป็นนักร้องอินดี้อีสาน ที่แต่งเพลงเอง ร้องเอง แถมลีลาการเต้นยังแซ่บโดนใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศ และนอกจากเสียงจะดีแล้ว นักร้องสาวคนนี้ยังมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครโดยเธอสักในหลายจุดบนร่างกาย ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าขัดกับหน้าตาสวยหวานของเนสกาแฟ แต่อย่างไรก็เป็นความชอบส่วนตัวซึ่งมองแล้วก็มีสไตล์ไปอีกแบบ และอีกอย่างหนึ่งคือแหม!! ใครจะไปคิดว่าสาวสวยๆแบบนี้ จะชอบเลี้ยงไก่ชน ซึ่งถ้าหากใครได้ติดตามสาวเนสกาแฟจะเห็นได้ว่า

เธอชอบไก่ชนมากจริงๆ และยังมีคลิปยืนยัน ที่ขณะเจ้าตัวกำลังเช็ดน้ำไก่อยู่ คือต้องบอกว่ามีความคล่อง มีความเชียวชาญสุดๆ แต่แหม!! บอกเลยว่า แทนที่จะโฟกัสไก่อย่างเดียว มันมีสิ่งดึงสายตาไปอีก มันเต้งตึงตู้ม!! มากเลยค่ะ ทำเอาชายหนุ่มเห็นแล้วเกิดความคิดอยากจะล้างหน้าไก่กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเราอย่ารอช้าไปชมคลิป ล้างหน้าไก่ เอ้ยย!! เช็ดน้ำไก่ของสาวแซ่บคนนี้พร้อมๆกันดีกว่าจ้า ไปจ้า #ไก่ทรงดีน่าตีมาก!!!!

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

มันไม่ง่ายเลยนะ 555555555555555555555

Posted by Rattiya Aroonsri on Monday, February 13, 2017

 

ขอบคุณที่มา : fb :  เนสกาแฟ ศรีนคร

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *