Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ทำไมยังคร่ำครวญ!! “โบว์” เคลียร์ปมดราม่า โดนด่าแรง! สร้างกระแส อยากดังเพราะสามีตาย (คลิป)

ทำไมยังคร่ำครวญ!! “โบว์” เคลียร์ปมดราม่า โดนด่าแรง! สร้างกระแส อยากดังเพราะสามีตาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง  ถือเป็นผู้หญิงหัวใจแกร่งที่คนไทยทั้งประเทศชื่นชม สำหรับคุณแม่คนสวย “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ภรรยาสาวคนเก่งของดาราดังผู้ล่วงลับ “ปอ ทฤษฎี” ที่ก่อนหน้านี้ต้องผ่านมรสุมชีวิตลูกใหญ่ หลังปอป่วยหนักด้วยโรคไข้เลือดออกจนต้องพักรักษาตัวในห้องไอซียูนานหลายเดือน ซึ่งเธอเองก็ทำหน้าที่ภรรยาสุดความสามารถคอยดูแลใกล้ชิดจนวินาทีสุดท้าย แม้วันนี้ปอจะไม่อยู่แล้วแต่เธอก็ยังมี “น้องมะลิ” ลูกสาวตัวน้อยที่เป็นแก้วตาดวงใจของเธอ

และล่าสุดช่วงต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เมื่อวันที่ 14 ก.พ.นี้ ที่ผ่านมา สาวโบว์ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวที่ผ่านมาที่ไม่เคยมีใครได้รู้ในรายการชีวิตดี๊ดี โดยแม่โบว์ ได้เผยว่า “ช่วง 70 วันของปอ ในโรงพยาบาล เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากและโหดร้ายมาก มันได้สอนอะไรไว้มากมาย ที่ตัดสินใจพาน้องมะลิ ไปโรงพยาบาลเยี่ยมปอ เพราะหมอบอกว่า ปอ อาจจะไม่รอด ซึ่งทุกครั้งที่มะลิ เข้าไปหาปอ ก็จะดีขึ้น และไม่เคยร้องไห้ให้ปอเห็น วันที่ปอจากไป เรายืนดูปอปั๊มหัวใจ และเข้าไปกอดแม่พี่ปอ ซึ่งก็ไม่คิดว่าเราจะเข้มแข็งทำได้ สิ่งที่ปอให้เราไว้ ปรับจิตใจ ทัศนคติเราอย่างมาก ท้ายสุดยังเผยต่อว่า

“ส่วนกระแสข่าวที่คนพูดถึงไม่ว่าสร้างกระแส ขอบอกตรงนี้เลยว่า ไม่มีใครอยากดังเพราะผัวตายนะคะ แล้วถ้าเลือกได้ก็จะกลับไปมีชีวิตที่เป็นแม่บ้านธรรมดาคนเดิม อยู่ของเราเงียบๆ แต่เราก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปเรื่อยๆ ยึดครอบครัวเป็นหลัก คุณพ่อแม่ คุณปู่คุณย่า และเราก็ยังรักปอเหมือนเดิม ซึ่ง 70 วันที่ปอ ป่วยหนัก เรามีคุณปู่ คุณย่า ที่คอยดูแลประครองใจเรามา วันนี้เราก็อยากดูแลคนที่สามีเรารักมากที่สุดในชีวิต และวันนี้เราก็รักทั้งสองคนขึ้นมากๆ” อย่างว่าแหละ เมื่อมีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวโบว์สู้ต่อไปนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : Mindsatwork CHANNEL

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *