Connect with us

ข่าวบันเทิง

ทำไมยังคร่ำครวญ!! “โบว์” เคลียร์ปมดราม่า โดนด่าแรง! สร้างกระแส อยากดังเพราะสามีตาย (คลิป)

ทำไมยังคร่ำครวญ!! “โบว์” เคลียร์ปมดราม่า โดนด่าแรง! สร้างกระแส อยากดังเพราะสามีตาย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง  ถือเป็นผู้หญิงหัวใจแกร่งที่คนไทยทั้งประเทศชื่นชม สำหรับคุณแม่คนสวย “โบว์ แวนดา สหวงษ์” ภรรยาสาวคนเก่งของดาราดังผู้ล่วงลับ “ปอ ทฤษฎี” ที่ก่อนหน้านี้ต้องผ่านมรสุมชีวิตลูกใหญ่ หลังปอป่วยหนักด้วยโรคไข้เลือดออกจนต้องพักรักษาตัวในห้องไอซียูนานหลายเดือน ซึ่งเธอเองก็ทำหน้าที่ภรรยาสุดความสามารถคอยดูแลใกล้ชิดจนวินาทีสุดท้าย แม้วันนี้ปอจะไม่อยู่แล้วแต่เธอก็ยังมี “น้องมะลิ” ลูกสาวตัวน้อยที่เป็นแก้วตาดวงใจของเธอ

และล่าสุดช่วงต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เมื่อวันที่ 14 ก.พ.นี้ ที่ผ่านมา สาวโบว์ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวที่ผ่านมาที่ไม่เคยมีใครได้รู้ในรายการชีวิตดี๊ดี โดยแม่โบว์ ได้เผยว่า “ช่วง 70 วันของปอ ในโรงพยาบาล เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากและโหดร้ายมาก มันได้สอนอะไรไว้มากมาย ที่ตัดสินใจพาน้องมะลิ ไปโรงพยาบาลเยี่ยมปอ เพราะหมอบอกว่า ปอ อาจจะไม่รอด ซึ่งทุกครั้งที่มะลิ เข้าไปหาปอ ก็จะดีขึ้น และไม่เคยร้องไห้ให้ปอเห็น วันที่ปอจากไป เรายืนดูปอปั๊มหัวใจ และเข้าไปกอดแม่พี่ปอ ซึ่งก็ไม่คิดว่าเราจะเข้มแข็งทำได้ สิ่งที่ปอให้เราไว้ ปรับจิตใจ ทัศนคติเราอย่างมาก ท้ายสุดยังเผยต่อว่า

“ส่วนกระแสข่าวที่คนพูดถึงไม่ว่าสร้างกระแส ขอบอกตรงนี้เลยว่า ไม่มีใครอยากดังเพราะผัวตายนะคะ แล้วถ้าเลือกได้ก็จะกลับไปมีชีวิตที่เป็นแม่บ้านธรรมดาคนเดิม อยู่ของเราเงียบๆ แต่เราก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปเรื่อยๆ ยึดครอบครัวเป็นหลัก คุณพ่อแม่ คุณปู่คุณย่า และเราก็ยังรักปอเหมือนเดิม ซึ่ง 70 วันที่ปอ ป่วยหนัก เรามีคุณปู่ คุณย่า ที่คอยดูแลประครองใจเรามา วันนี้เราก็อยากดูแลคนที่สามีเรารักมากที่สุดในชีวิต และวันนี้เราก็รักทั้งสองคนขึ้นมากๆ” อย่างว่าแหละ เมื่อมีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวโบว์สู้ต่อไปนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : Mindsatwork CHANNEL

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

More in ข่าวบันเทิง