Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ชีวิตคนมีเงิน!! เปิดบ้าน”เสี่ยตา ปัญญา” ที่หลายคนไม่เคยเห็น แม้จะรวยเป็นหมื่นล้าน แต่ชีวิตติดดินและพอเพียงสุดๆ

ชีวิตคนมีเงิน!! เปิดบ้าน”เสี่ยตา ปัญญา” ที่หลายคนไม่เคยเห็น แม้จะรวยเป็นหมื่นล้าน แต่ชีวิตติดดินและพอเพียงสุดๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิง  แหม!! ต้องบอกเลยว่า ตรงกับคำพูดที่ว่า คนรวยไม่อวด คนอวดไม่รวย จริงๆค่า หากพูดถึงคนรวยระดับ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเศรษฐีที่รายได้กว่าพันล้านต่อปี ต้องใช้ชีวิตอยู่ในคฤหาสน์ที่หรูหรา ใช้ของแบรนด์เนมแบบไฮโซไฮซ้อคนอื่นๆ แต่ความจริงแล้วหากใครได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณปัญญา

ทุกคนจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่เรียบง่าย ติดดินสุดๆ แตกต่างจากภาพลักษณ์ที่หลายคนมองอย่างสิ้นเชิง โดยคุณปัญญามักจะใช้เวลาทำกิจกรรมอยู่กับครอบครัว โดยเฉพาะหลานสุดที่รัก และที่บ้านของเขานั้น จะมีแปลงปลูกผักสวนครัว ปลูกผลไม้ ดอกไม้ เลี้ยงไก่ไว้ที่บ้านเพื่อรับประทานเองในครัวเรือน ซึ่งนอกจากตัวเสี่ยตาแล้ว ด้านคุณภรรยาคนสวย “คุณแอ๊ว วาสนา” ก็ยังใช้ชีวิตแบบบ้านๆไม่ได้อวดร่ำรวดรวย

ใส่แหวนเพชรเม็ดโตๆแบบคนอื่นเขา แหม!! ชั่งเป็นครอบครัวที่มีความอบอุ่นสุดๆ และยังเรียกได้ว่าเจริญรอยตามหลักคำสอนเศรษฐกิจพอเพียงของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ไม่มีผิด ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้บริหารที่น่าเอามาเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก นี่สิค่ะรวยของแท้แน่นอน เอาเป็นว่าเราลองไปชมภาพด้านล่างพร้อมๆกันดีกว่าจ้า ไปจ้า

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : ig : phanya_ni

 

 

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *