Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

“ทราย เจริญปุระ”ลั่น พูดไปก็กลายเป็นเราร้ายอีก

“ทราย เจริญปุระ”ลั่น พูดไปก็กลายเป็นเราร้ายอีก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าว เนื่องจากมีข่าวดังครึกโคมระยะหนึ่งในกระแสในโลกโซเชียลสำกรณีหญิงสูงวัย 2 คน ในหมู่บ้านเสรีวิลล่า เปิดประตูจะขับรถออกจากบ้าน แต่ปรากฏว่ามีรถกระบะจอดขวางบริเวณหน้าบ้าน และเคลื่อนไม่ได้ เพราะล็อกเบรกมือไว้ ป้าเจ้าของบ้านจึงกดแตรรถเสียงดังลั่นหลายนาที จากนั้นป้าเจ้าของบ้านใช้ขวานจามใส่กระจกรถแตก และกันชนรถเสียหาย ก่อนที่หญิงสาวเจ้าของกระบะจะมายังที่เกิดเหตุ แล้วเรียกตำรวจมาดำเนินคดี ท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวาย และจากเหตุการณ์ดังกล่าวมี ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอนำมาเผยแพร่ในโซเชี่ยลมีเดีย เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันกว้างขวาง ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปหลายวันแล้วนั้น

ล่าสุด  ดาราสาวชื่อดัง “ทราย เจริญปุระ” ก็ได้ประสพกับเหตุการณ์นี้ ที่หน้าบ้านของตนเองเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวออกมาโพสต์เฟ๊ซบุ๊ก Inthira Itr Charoenpura เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ใช่ค่ะ คุณจอดขวางหน้าบ้านดิชั้นค่ะ | ใส่เกียร์จอดอย่างดีค่ะ | ไปอยู่ที่ไหนมาคะ ไม่รู้จักขวานใช่มั้ยคะ |  มาจากชุมพร จะเอารถมาพังที่เมืองนนท์เหรอคะ | ไม่มีป้ายก็ควรรู้มั้ยคะว่าไม่ควร | สติค่ะสติ

*ชีมาเลื่อนให้แล้ว จอดรถขวางหน้าบ้านเรา แต่ไปกินก๋วยเตี๋ยวอีกซอยนึง ขี้เกียจพูดอะ พูดไปก็กลายเป็นเราร้ายอีก เหนื่อยใจ มันดูยากตรงไหนว่านี่ประตูบ้าน คาโพสไว้งี้แหละ”

- ได้รับการสนับสนุน -

ที่มา จาก :Inthira Itr Charoenpura

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *