Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เซ็คด่วน!! “หมอช้าง” เผย!! 3 วันดี-ฤกษ์มงคล ของเดือนธันวาคม จะทำการอันใดดีนักแล

เซ็คด่วน!! “หมอช้าง” เผย!! 3 วันดี-ฤกษ์มงคล ของเดือนธันวาคม จะทำการอันใดดีนักแล

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้  ว๊าย!! เผลอแป๊บจะสิ้นปีกันอีกแล้ว ยังไม่ได้มีอะไรเป็นหลักเป็นฐานกับเขาเลย แหม!! คุณขาเวลานี่ช่างผ่านไปเร็วจริงๆเลยนะคะเนี่ย นี่ก็ย่างเข้าสู่เดือน ธ.ค. แล้ว และเจ๊เชื่อคนไทยล้านเปอร์เซ็น เชื่อในฤกษ์ยามมงคล ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไร ทั้งงานบวช งานแต่ง ออกรถ และอีกมากมาย ก็ต้องมองหาวันดีๆวันที่ราบรื่น ไว้ก่อน และล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้โพสต์ภาพลงในเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า “ฤกษ์มงคลเดือนธันวาคม”

ซึ่งในภาพเผยถึงวันดีวันมงคล 3 วันของเดือนธค. ประกอบด้วย วันที่ 8,14 และ 24 ถือเป็นฤกษ์ดีสำหรับใครหลายคนในการจะทำกิจกรรมที่แตกต่างกัน อาทิ ออกรถใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญบ้าน จัดปาร์ตี้ต่างๆ หรือขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็จะประสบความสำเร็จตามใจมุ่งหมาย จากที่กล่าวมาถือเป็นโอกาสดีๆสำหรับคนที่กำลังหาฤกษ์งามยามดีอยู่ ยังไงแล้วควรใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยนะคะ เพราะเรื่องแบบนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ยังไงก็ยึดหมั่นในความดี หมั่นทำบุญสุนทานไว้เยอะๆ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา 

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

- ได้รับการสนับสนุน -

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *