Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

ดัดนิสัยโคตรโหด! “กุ๊บกิ๊บ” แม่ใจเด็ดทิ้ง “เป่าเปา” ไว้กลางทาง (คลิป)

ดัดนิสัยโคตรโหด! “กุ๊บกิ๊บ” แม่ใจเด็ดทิ้ง “เป่าเปา” ไว้กลางทาง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ เรียกได้ว่าฮอตตั้งแต่เกิดเลยนะนี่ สำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวสุดที่รักของดาราสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับนักร้องซุปตาร์ระดับประเทศ “บี้ KPN” ที่มีลูกสาวสุดน่ารักจนหลายคนเรียกร้องให้น้องเป่าเปานั้นไปออกงานอีเว้นท์แบบแย่งตัวกันเลย ว่าแต่เหล่าผู้จัดงานแย่งตัวเป่าเปากันขนาดนี้ไม่กลัวกระเป๋าฉีกกันบ้างหรอจ๊ะ เพราะคุณแม่กุ๊บกิ๊บนั้นเคยพูดถึงค่าตัวของลูกสาวว่าสูงประมาณ 200,000-300,000 บาท ต่อชั่วโมงกันเลยทีเดียว

แล้วถ้างานหนึ่งจัดงาน 3-4 ชั่วโมงก็สามารถหาเงินได้เฉียดล้านเลยนะนี่ หาเงินได้เก่งเทียบขั้นซุปตาร์ตัวแม่ แต่กว่าจะเป็นซุปตาร์ตัวน้อยบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะคุณแม่กุ๊บกิ๊บดุลูกเอามากๆ ยิ่งล่าสุดต้องยอมใจคุณแม่คนนี้เลยเมื่อป้าของ น้องเป่าเปา ได้โพสต์คลิปวิธีดัดนิสัยกับการที่ทิ้งลูกไว้กลางทางพร้อมกับแคปชั่นว่า…..“เป่าเปา! อีกแล้วเหรอลูก. รู้ยังว่าไม่ได้ผล ลุกขึ้นเองแล้วแก้เขินเดินไปที่อื่นเลย แสบนักนะ #2ป้าสุดแสบแกล้งหลานคืองานของเรา #เจ๊เปาบางพลี” แหมเห็นแบบนี้แล้วดูท่าโตมาคงเป็นเด็กที่ดีของคุณพ่อบี้และคุณแม่กุ๊บกิ๊บอย่างแน่นอน (คลิป)

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ชมคลิป……

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : IG : gggubgib36/BfqPq0SlwUG

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *