Connect with us

ข่าวบันเทิง

พริตตี้ถึงกับยืน งง !! “เดียร์ Let Me In” จากสาวแก้วหน้าม้า ฟันเหยิน เปลี่ยนเป็นนางฟ้าในบัดดล คุณพระ!! สวยเด็ดมาก

พริตตี้ถึงกับยืน งง !! “เดียร์ Let Me In” จากสาวแก้วหน้าม้า ฟันเหยิน เปลี่ยนเป็นนางฟ้าในบัดดล คุณพระ!! สวยเด็ดมาก

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวดาราวันนี้   ต้องบอกว่าตอนนี้กลายเป็นรายการที่สาวๆใฝ่ฝันอยากจะไปมีส่วนร่วมสักครั้ง สำหรับรายการ “Let Me In Thailand” ใน Season 3 รายการศัลยกรรมที่จะทำให้ความฝันของคนไทยเป็นจริง ซึ่งจากสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่โดนดราม่ามาอย่างหนัก ทำให้แฟนคลับต่างจับตามองว่าผู้โชคคนต่อไปจะเป็นอย่างไร โดยในสัปดาห์นี้ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เปลี่ยนชีวิตกลายเป็นคนใหม่ก็คือเดียร์ สุพิชญา สำเภาแก้ว สาว Let Me In Thailand Season 3 คนที่ 4 สาวฟันเหยิน

คือแบบเหยินมากจริงๆค่ะคุณขา โดยเจ้าตัวมักจะถูกล้อเลียนว่าเป็นแก้วหน้าม้า เดี๋ยวฟันก็หล่นทับเท้า ซึ่งก็ถูกล้อจนชิน บางครั้งไปสมัครงานเป็นสาวเชียร์เบียร์หรือพริตตี้ ก็ไม่ผ่าน เป็นเพราะฟันที่ยื่นออกมา ทั้งที่คุณเดียร์นั้นหุ่นดีมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปจัดฟัน แต่กลับกลายเป็นว่าปากบวมไปทั้งปาก จนต้องถอดเหล็กออก ด้านคุณหมอบอกว่า สาวเดียร์นั้นมีปัญหาทั้งช่องปาก ทั้งเหงือกอักเสบ ฟันผุ ปัญหาเรื่องขากรรไกร จนกลายเป็นปัญหาที่ซับซ้อนมาก ซึ่งสุดท้ายแล้ว ทีมแพทย์ก็ได้เลือกคุณเดียร์ให้เข้าไปเป็น Let Me In คนที่ 4 ด้านแพทย์ที่เกาหลี

ได้ผ่าตัดโหนกแก้ม ขากรรไกร และคาง เพื่อเสริมสวยให้กับคุณเดียร์ พร้อมกับศัลยกรรมตาและเสริมจมูกให้รับกับโครงหน้าใหม่ และแล้วการผ่าตัดเปลี่ยนชีวิตสามารถผ่านไปได้ด้วยดี จนทำให้สาวเดียร์กลายเป็นคนสวยราวกับนางฟ้า แหม!! หนุ่มๆเห็นแล้วก็คงมีหวั่นไหวบ้างแหละงานนี้ โอ๊ย!! เจ๊ต้องขอนับถือใจคุณหมอเลย เก่งมากจริงๆ เพราะเธอสวยพอๆที่จะก้าวมาเป็นพริตตี้ได้เลย ยอมใจเลยค้า แต่แหม!! เจ๊ดูๆไปคล้ายๆน้องจุ๋ย วรัทยา  เหมือนกันนะคะ

- ได้รับการสนับสนุน -

 

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ขอบคุณที่มา : fb : workpoint 

ขลัง๘ | EP.2 บ้านเขียว 30 พ.ย. 60

ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *