Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เคลียร์เรียบร้อย! “บอล- อุ้ม” จ่ายเงินก้อนโต เพื่อจบคดีตื้บ “ลูกนายพล”

เคลียร์เรียบร้อย! “บอล- อุ้ม” จ่ายเงินก้อนโต เพื่อจบคดีตื้บ “ลูกนายพล”

- ได้รับการสนับสนุน -

ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นดราม่าร้อนแรง กรณีที่ลูกชายพล.ต.โดนกลุ่มบอดี้การ์ดของ มาลินสกาย ผับชื่อดังกลางเมืองเชียงใหม่ กระทืบจนได้รับบาดเจ็บสาหัส จนต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และหลังจากนั้น “บอล กฤษณะ” แฟนหนุ่มของดาราสาว “อุ้ม ลักขณา” ตกเป็นผู้ต้องหาพาพวกรวม 5 คน รุมทำร้าย เจมส์บอนด์ ลูกชาย นายทหารระดับสูง เหตุเกิดที่ร้านมาลินสกาย ตรงข้ามมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อเดือน พ.ย. 2559

ล่าสุดแหล่งข่าวตำรวจระดับสูง บช.ภ.5 แจ้งว่า คดีดังกล่าว มีการเจรจายอมความกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฝ่ายผู้ต้องหา ได้ยินยอมชดใช้และจ่ายค่ารักษาพยาบาลเป็นเงินก้อนโต จนเป็นที่พอใจของฝ่ายผู้เสียหายหลังจากที่คดียุติลงแล้ว บอล กฤษณะ ก็กลับมาเล่นอินสตาแกรมโดยโพสต์ภาพหวานชื่นกับ อุ้ม ลักขณา แฟนสาว โดยยังได้เดินทางไปท่องเที่ยวหลายประเทศ และได้ตระเวนไหว้พระในที่ต่างๆ

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

 

ขอบคุณที่มา : IG : lukkanaaum /kritsana.ball

 

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *