Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวบันเทิง

เพจดังพากันกรี้ด!! ตื่นเต้นเล่นใหญ่สุด เมื่อได้เจอกับอะไรดีๆ แบบนี้!

เพจดังพากันกรี้ด!! ตื่นเต้นเล่นใหญ่สุด เมื่อได้เจอกับอะไรดีๆ แบบนี้!

- ได้รับการสนับสนุน -

ช่วงที่ผ่านมา ใครหลายๆ คนอาจจะได้เห็นผ่านหน้าผ่านตามาบ้างแล้ว กับเหล่าบรรดาเพจดังๆที่กดติดตามอยู่ ต่างพากันแห่ออกมาด้วยความตื่นตระหนกจนถึงกับกรี้ดกร๊าดกันยกใหญ่! เมื่อได้ดู VDO อะไรบางอย่าง? เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ Reaction! ตื่นเต้นเล่นใหญ่ถึงขีดสุดบนโลกโซเชียลในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

 

ไม่ว่าจะเป็นเพจดังหลายๆรายการ อาทิเช่น ล้างตู้เย็น เบ๊นอาปาเช่ ดูมันดิทีวี หรือแม้กระทั่ง KAIF Youtuber ชาวต่างชาติ เจ้าแห่ง Reaction ชื่อดัง ที่ต่างก็ออกมาทำ VDO

Reaction แสดงความตื่นเต้นแบบสุดๆ เมื่อได้รู้ว่าแคมเปญส่งรหัสใต้ฝาโออิชิครั้งนี้ กลับมาพร้อมกับของรางวัลสุดยิ่งใหญ่!! ที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ

 

- ได้รับการสนับสนุน -

งานนี้เมื่อได้เห็นรีแอ็คชั่นแบบขั้นสุดของเหล่าบรรดาเพจดังทั้งหลายแล้ว อาจทำให้ใครหลายๆคนถึงกับตื่นเต้นจนร้องโอ้โหไปตามๆกัน หรือไม่ก็ต้องขำชนิดที่เรียกว่าน้ำหูน้ำตาไหลไปกับความโอเว่อร์เบอร์แรงของเพจเหล่านั้นแน่นอน

แต่จะไม่ให้ตื่นเต้นตามกระแสก็คงยาก เพราะแคมเปญใหม่ล่าสุด “โออิชิ โอทั้งคู่ ยูเลือกได้” ได้เตรียมของรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ทั้งทริปล่องเรือสำราญที่ญี่ปุ่นสุดหรูกับเป๊ก ผลิตโชค 100 คน และกองทัพรถยนต์โตโย้ต้ายาริส 100 คัน มาให้ได้เลือกลุ้นกันตามความชอบ แถมยังให้สิทธิ์ลุ้น 2 เท่า เมื่อส่งรหัสผ่านช่องทางออนไลน์

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ใครอยากตื่นเต้น อยากฟินกับ “เป๊ก ผลิตโชค” หรืออยากซิ่งกับรถยาริส ก็รีบส่งรหัสใต้ฝาแล้วเลือก กด 1 หรือ กด 2 กันเข้ามา ตามช่องทางต่อไปนี้!

– โทรศัพท์มือถือ กด *787* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่องโออิชิ ตามด้วยเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก

– พิเศษ! ส่งผ่านออนไลน์รับสิทธิ์ลุ้น 2 เท่า : เมื่อส่งผ่านแอป OISHI ดาวน์โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store และ www.oishidrink.com

ส่งฟรีทุกช่องทาง ตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 – 31 พฤษภาคม 2561

- ได้รับการสนับสนุน -

รีบกันหน่อยนะเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน งานนี้ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีโอกาสลุ้นมากนะเออ! ติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก Oishi Drink Station หรือ www.oishidrink.com #โออิชิโอทั้งคู่ยูเลือกได้

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *